Thứ 3, 13/11/2018 15:6 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC GIẢI TAEKWONDO CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

     Trong hai ngày 9 và 10/11/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II, Bộ Công an phối hợp với Bộ môn Taekwondo, Trung tâm Thể dục thể thao Quận 9, TP Hồ Chí Minh tổ chức Giải Taekwondo năm 2018.

Các học viên thi đấu sôi nổi

     Thiếu tá Ngô Thanh Sơn, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng CSND II cho biết: Đây là hoạt động thiết thực của học viên Trường Cao đẳng CSND II chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của học viên với quý thầy, cô giáo, huấn luyện viên đã giảng dạy, bồi dưỡng, huấn luyện cho các thế hệ học viên nhà trường trở thành những cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát có đủ đức tài, văn võ để phục vụ sự nghiệp bảo đảm an ninh trật tự của đất nước.

 

 

Các vận động viên đạt giải

     Giải đấu cũng là dịp đẩy mạnh phong trào tập luyện võ thuật nói chung, võ Taekwondo nói riêng trong học viên nhà trường, tạo điều kiện cho học viên rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, nâng cao bản lĩnh, ý chí chiến đấu, kỹ năng tự vệ, tấn công trấn áp tội phạm phục vụ công tác sau khi ra trường. Đồng thời, qua giải đấu giúp phát hiện, lựa chọn các học viên có năng khiếu, tố chất làm hạt nhân nòng cốt cho phong trào tập luyện võ thật, cũng như tiếp tục huấn luyện để tham gia các giải thi đấu do Bộ Công an, các đơn vị, địa phương tổ chức.

     Được biết, giải đấu với sự tham dự của hơn 100 học viên Trường Cao đẳng CSND II ở 7 hạng cân. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương (gồm 7 vàng, 7 bạc, 11 đồng) cho 25 học viên đạt thành tích cao trong thi đấu.

Các học viên tham gia giải đấu chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức

Nguyễn Quang Minh

Phòng CTĐ, CTCT và CTQC

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 204
Tất cả 4,211,468