Chủ nhật, 20/9/2015 23:36 (GMT+7)

KẾ HOẠCH XUẤT BẢN TẠP CHÍ KHOA HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN (SỐ 07 – QUÝ I NĂM 2015)

Căn cứ Giấy phép hoạt động báo chí in số 250/GP-BTTTT ngày 09/07/2014 của Bộ trưởng Bộ thông tin – Truyền thông về việc xuất bản Tạp chí Khoa học Cảnh sát nhân dân;
Căn cứ Quyết định số 2125/QĐ-T39-QLNCKH ngày 26/9/2014 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II ban hành Quy định về tổ chức và hoạt động của Tạp chí Khoa học Cảnh sát nhân dân;
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II thông báo Kế hoạch xuất bản Tạp chí Khoa học Cảnh sát nhân dân (số 07 – quý I năm 2015) như sau:

III. NỘI DUNG CHÍNH CỦA TẠP CHÍ

- Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015).
     - Các vấn đề liên quan đến việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục

- đào tạo trong lực lượng Công an nhân dân. Đặc biệt các bài viết về việc hoàn thiện chương trình, phương pháp đào tạo tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II để phù hợp với nhu cầu của xã hội trong tình hình mới.
   - Các bài viết liên quan đến công tác nghiệp vụ và thực tiễn công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật của lực lượng lực lượng Cảnh sát nhân dân; những phương thức, thủ đoạn mới của tội phạm và các giải pháp nâng cao hiệu quả phòng, chống…

IV. THỜI GIAN THỰC HIỆN

- Từ 10/12/2014 đến 10/01/2015: gửi kế hoạch, thông báo xuất bản; nhận bài viết.
     - Từ 12/01/2015 đến 20/01/2015: phản biện độc lập và biên tập nội dung bài viết.
     - Từ 20/01/2015 đến 26/01/2015: thiết kế bản thảo Tạp chí.
     - Từ 27/01/2015 đến 02/02/2015: in Tạp chí.
    - Ngày 03/02/2015: phát hành Tạp chí.