Thứ 2, 21/9/2015 0:43 (GMT+7)

KẾ HOẠCH XUẤT BẢN TẠP CHÍ KHOA HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN (SỐ 11 - THÁNG 9 NĂM 2015)

III. SỐ LƯỢNG, THỂ THỨC XUẤT BẢN

- Số lượng xuất bản: 500 quyển.

- Thể thức xuất bản: Khổ 19cm x 27cm, ép keo; Bìa 4 màu, ép PE bóng; 100 – 120 trang ruột.

IV. NỘI DUNG CỦA TẠP CHÍ

a. Nội dung chính của các số tạp chí:

- Các vấn đề liên quan đến việc đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo trong lực lượng Công an nhân dân. Đặc biệt các bài viết về việc hoàn thiện chương trình, phương pháp tổ chứcđào tạo tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II để phù hợp với nhu cầu của xã hội trong tình hình mới.

- Các bài viết về lý luận nghiệp vụ và thực tiễn công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật của lực lượng lực lượng Cảnh sát nhân dân; những phương thức, thủ đoạn mới của tội phạm và các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh đối với các loại tội phạm cụ thể.

b. Ngoài các nội dung trên, tạp chí ưu tiên các bài viết về các chủ đề sau:

Chủ đề: “Phát huy truyền thống 70 năm CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Nội dung:

+ Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và 70 năm thành lập CAND (19/8/1945 – 19/8/2015).

+ Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2015).

V. THỜI GIAN THỰC HIỆN

- Từ 03/8/2015 đến 25/9/2015: gửi kế hoạch; nhận bài viết.

- Từ 26/09/2015 đến 07/10/2015: mời phản biện độc lập và biên tập nội dung bài viết.

- Từ 08/10/2015 đến 13/10/2015: thiết kế bản thảo Tạp chí.

- Từ 13/10/2015 đến 20/10/2015: in Tạp chí.

- Ngày 21/10/2015: phát hành Tạp chí.

(Đã ký)

Thiếu tướng, PGS,TS. Vũ Đức Khiển