Thứ 3, 6/10/2015 8:6 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

SURFACE PRO 4 SẼ CÓ THIẾT KẾ VIỀN MÀN HÌNH SIÊU MỎNG

     Không những thế, mẫu tablet tiếp nối chiếc Surface Pro 3 còn được dự báo sẽ có 2 tùy chọn kích thước màn hình là 12 inch và 14 inch.

 

     Trang Neowin dẫn nguồn tin thân cận cho hay phiên bản Surface Pro 4 mà Microsoft dự kiến ra mắt vào 6/10 sẽ có thiết kế khung viền màn hình "mỏng như không" tựa như thế hệ màn hình Infinity Display từng được hãng Dell giới thiệu trên chiếc máy tính xách tay XPS 13 hồi năm ngoái.

   Theo nhận định của Neowin, đây được xem là động thái phản đòn mà Microsoft quyết liệt triển khai nhằm đeo bám dòng máy tính bảng chạy Android Pixel C mà Google vừa công bố, và hơn hết là chiếc máy tính bảng với màn hình cỡ lớn iPad Pro của đại gia công nghệ Apple.

Máy tính bảng Surface Pro 4 sắp ra mắt được kỳ vọng trang bị BXL Intel Core nền tảng Skylake và Windows 10.

   Trong khi đó, cũng trong hôm qua 4/10, trang PhoneArena tường thuật Microsoft nhiều khả năng sẽ tập trung vào việc phát triển thêm phiên bản Surface Pro 4 sở hữu màn hình lớn hơn để cạnh tranh với dòng iPad Pro 12,9 inch của Apple.

    Các đồn thổi gần đây cho biết ngoài việc cung cấp một phiên bản màn hình 12 inch như Surface Pro 3, Microsoft còn ra mắt một phiên bản khác có màn hình 14 inch và điểm đáng chú ý là sản phẩm sẽ có viền màn hình siêu mỏng.

    Mẫu máy tính bảng mới của Microsoft cũng được kỳ vọng trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 6 (nền tảng Skylake) mới nhất, RAM 16GB và ổ cứng 500GB.

     Lẽ đương nhiên, ở thời điểm hiện tại, Surface Pro 4 sẽ chạy Windows 10.

    Vẫn theo Neowin, về kiểu dáng tổng thể, Surface Pro 4 vẫn giống Surface Pro 3.

     Nếu không có gì thay đổi, theo dự kiến, Microsoft sẽ công bố Surface Pro 4 vào ngày 6/10, cùng với bộ đôi smartphone cao cấp Lumia 950 và Lumia 950 XL, vòng đeo tay thông minh Band 2 và nhiều khả năng là một smartphone tầm trung mang tên Lumia 550.

 

Nguồn: Nghiệp Ký – Thế giới vi tính online (http://www.pcworld.com.vn)

Sưu tầm: Phương Thảo - Phòng Quản lý NCKH, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 305
Tất cả 4,055,717