Thứ 4, 29/3/2017 16:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ VÀ PHÁP LUẬT CHO CÁN BỘ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NGÀNH NGOÀI ĐƯỢC TUYỂN VÀO CÔNG TÁC TRONG CÔNG AN NHÂN DÂN, KHÔNG TRỰC TIẾP LÀM NGHIỆP VỤ CẢNH SÁT KHÓA I

     Thực hiện Quyết định số 1796/QĐ-X11 -X14  ngày 28/02/2017 của  Tổng cục Chính trị Công an nhân dân về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ Công an. Sáng ngày 14/03/2017, tại Hội trường Cơ quan (CS1), Trường Cao đẳng CSND II đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp học bồi dưỡng kiến thức và pháp luật nghiệp vụ và pháp luật cho cán bộ tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài đang công tác trong CAND, nhưng không trực tiếp làm nghiệp vụ Cảnh sát cho 56 học viên thuộc các trường Công an nhân dân khu vực phía Nam.

Đồng chí Thượng tá Lê Thanh Hóa – Trưởng phòng QLĐT công bố quyết định khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ Công an.

      Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh An - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hạnh - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là đại diện lãnh đạo khoa, phòng, bộ môn, trung tâm, ban quản lý dự án và toàn thể học viên tham dự lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

     Nội dung chương trình bồi dưỡng của khóa học gồm 19 chuyên đề, đào tạo trong thời gian 6 tháng, trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về pháp luật và một số công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát nhân dân.

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng CSND II, đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh An - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Cục Đào tạo, Ban Giám hiệu, phòng Tổ chức cán bộ các trường CAND đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để khai giảng lớp học. Đồng thời, cũng nhắc nhở đến các bạn học viên tham gia khóa học phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn, đảm bảo đủ thời gian học tập để đủ điều kiện tham gia kiểm tra kết thúc cụm chuyên đề, thi kết thúc khóa học; chấp hành tốt quy chế của Bộ Giáo Dục & Đào tạo, quy định của Bộ Công an và nội quy của Trường, phát huy dân chủ, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng tập thể lớp học thành tập thể mạnh; phấn đấu cuối khóa học 100% đạt yêu cầu.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh An – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

     Thay mặt lớp bồi dưỡng, đồng chí Trung úy Nguyễn Duy Khánh – Lớp trưởng đã gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các khoa, phòng, bộ môn đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được học tập và hứa sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các quy chế, nội quy học tập và rèn luyện của Nhà trường. Phấn đấu đạt kết quả cao về học tập và rèn luyện trong quá trình học tập tại Trường.

 

Trần Thị Bình - Phòng Quản lý NCKH, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 165
Tất cả 3,424,221