Thứ 4, 29/3/2017 16:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT, VÀ NGHIỆP VỤ CHO CÔNG AN CÁC ĐƠN VỊ,ĐỊA PHƯƠNG.

     Hiểu biết về kiến thức pháp luật, nghiệp vụ là yêu cầu đòi hỏi đối với mỗi cán bộ Công an để luôn công tác tốt, góp phần bảo vệ ANQG, bảo đảm trật tự ATXH. Để mỗi đồng chí công an có được những yêu cầu đó trong những năm qua Trường Cao đẳng CSND II thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng về kiến thức pháp luật, nghiệp vụ công an cho cán bộ Công an các đơn vị, địa phương.

     Thực hiện theo quyết định số 12294/QĐ-X11-X14  ngày 11/10/2016 của Tổng cục Chính trị CAND  về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ công an tại trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II. Ngày 3/11/2016 Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức khai giảng khóa học bồi dưỡng kiến thức pháp luật và nghiệp vụ công an, khóa BD 15. Sau 3 tháng học đến nay khóa học đã kết thúc, hoàn thành đúng theo chương trình. Ngày 14/3/2017 tại cơ sở 2, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng BD15.

     Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Đại tá  Nguyễn Mạnh An, Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II; Các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm; cùng toàn thể 220 học viên lớp bồi dưỡng BD 15.

     Tại buổi lễ bế giảng đồng chí Thiếu tá Bùi Thị Lan Hương –Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo đã thông báo, tổng kết kết quả học tập của 220 học viên. Với sự cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn hạn chế, các học viên đã đạt được những kết quả tốt trong khóa học. Kết thúc khóa học 220/220 học viên đã được công nhận  hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ. Trong đó loại giỏi 03 học viên, loại khá: 140 học viên, loại trung bình – khá: 67 học viên.

Đ/c Thiếu tá Bùi Thị Lan Hương – Phó Trưởng phòng quản lý đào tạo đọc báo cáo tổng kết khóa học

Đại tá Nguyễn Mạnh An – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II

trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong khóa học

Ảnh: Vinh Tùng – Phòng Quản lý NCKH

     Để đạt được những thành tích trên bên cạnh sự nỗ lực của học viên còn có sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ, giảng viên nhà trường.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh An đã chúc mừng kết quả mà các học viên đã đạt được. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắc nhở và mong muốn các học viên sử dụng những kiến thức đã được trang bị để phục vụ thật tốt cho công tác tại đơn vị.

Đại tá Nguyễn Mạnh An – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II

Phát biểu tại lễ bế giảng. Ảnh: Vinh Tùng – Phòng Quản lý NCKH

     Kết thúc buổi bế giảng, đại diện học viên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giảng dạy của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường đối với khóa học. Đồng thời xin hứa sẽ vận dụng những tốt kiến thức học được vào công việc được giao để luôn xứng đáng với công sức giảng dạy của các thầy cô, góp phần bảo vệ ANTT, bảo đảm TTATXH.

Đại diện học viên khóa BD 15 phát biểu cảm nghĩ tại lễ bế giảng

Ảnh: Vinh Tùng

 

Lê Vinh Tùng - Phòng Quản lý NCKH, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 133
Tất cả 3,424,185