Thứ 3, 18/4/2017 22:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

KHOA KTHS TIẾN HÀNH TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỦA GIẢNG VIÊN ĐI THỰC TẾ

     Ngày 31/3/2017, tại Văn phòng khoa KTHS, Khoa KTHS tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn của giảng viên đi thực tế. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban Giám Hiệu; đồng chí Đại tá Trần Kim Diện, chủ trì hội thảo đồng chí Đại tá Nguyễn Hoàng Kim – Trưởng khoa, cùng toàn thể giảng viên, trợ giảng trong khoa.

 

Đại tá – Trần Kim Diện, Phó hiệu trường dự một buổi sinh hoạt

chuyên môn của khoa KTHS

     Các đồng chí trong khoa đã được nghe về hoạt động đi thực tế của 04 đồng chí: Công, Giảng, Ninh, Hưng thời gian từ tháng 11/2016 đến 1/2017 tại địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Dương. Qua báo cáo nội dung về các vụ việc thực tế được nghiên cứu, trực tiếp tham gia trong quá trình thực tế về các nội dung: Giám định tài liệu; giám định chữ viết, chữ ký, hình dấu, số khung số máy; khám nghiệm hiện trường… 04 đồng chí đã đưa ra những kinh nghiệm trong quá trình giám định,khám nghiệm hiện trường và những vấn đề giữa lý luận giảng dạy và thực tiễn tại địa phương.

 

Giáo viên đi thực tế trình bày về nội dung và quá trình tham gia giám định vụ việc thực tế tại địa phương

     Ngoài những nội dung thực tế được trình bày, tại buổi sinh hoạt đã có sự đóng góp ý kiến, trao đổi về kinh nghiệm thực hiện công tác giám định, khám nghiệm hiện trường giữa các thành viên trong khoa. Cùng với các ý kiến trao đổi buổi sinh hoạt cũng nhận được góp ý của đồng chí Đại tá Trần Kim Diện về vấn đề giảng dạy hai nội dung trên cũng như điểm lưu ý khi tiến hành trong thực tế.

     Phát biểu kết luận buổi sinh hoạt chuyên môn, Đại tá Trần Kim Diện nhấn mạnh buổi sinh hoạt diễn ra một cách nghiêm túc và chất lượng, các nội dung không chỉ đưa ra những kinh nghiệm thực tế mà còn là điều kiện để đối chiếu với lý luận từ đó phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy được tốt hơn. Đồng chí chỉ đạo Khoa cần tiến hành nhiều hơn các buổi sinh hoạt chuyên môn định kỳ nhằm nâng cao hơn nữa năng lực của các giảng viên, trợ giảng trong khoa.

 

Nguyễn Văn Hưng - Khoa Kỹ thuật hình sự, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 167
Tất cả 3,424,223