Thứ 3, 18/4/2017 22:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

BÁO CÁO THỰC TẾ VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG KHỦNG BỐ Ở VIỆT NAM CHO CHUYÊN NGÀNH CẢNH SÁT KINH TẾ - KHÓA CAO ĐẲNG 3

     Nhằm củng cố cho học viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế những kiến thức cơ bản về công tác phòng, chống khủng bố, nghiên cứu những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh tội phạm khủng bố, cũng như các tội phạm có liên quan đến khủng bố ở Việt Nam trong thời gian qua, giúp cho học viên có thể hiểu sâu thêm về nội dung lý thuyết đã học. Đồng thời giúp cho học viên thấy được tầm quan trọng của lực lượng Cảnh sát kinh tế trong công tác phòng, chống khủng bố. Từ đó hình thành thái độ đúng đắn trong quá trình học tập, cũng như sự cẩn thận, tỉ mỉ, khẩn trương, nhanh chóng trong công tác phòng, chống khủng bố sau khi ra trường.

Đồng chí Báo cáo viên Nguyễn Anh Tuấn – A67 đang báo cáo tại Hội trường Ảnh: Duy Truyền – Khoa CSKT

     Thực hiện chương trình đào tạo và lịch giảng của Nhà trường, ngày 30 tháng 3 năm 2017, Khoa Cảnh sát kinh tế đã mời đồng chí Báo cáo viên Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn – Đội phó Phòng 4 Cục A67B (Cục phòng, chóng khủng bố) báo cáo thực tế cho học viên 02 lớp hệ Cao đẳng, chuyên ngành Cảnh sát kinh tế (E1, E2 H03S) tại Hội trường H17, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II.

Đồng chí Báo cáo viên Nguyễn Anh Tuấn – A67 đang giới thiệu sự hình thành và phát triển của tổ chức khủng bố IS. Ảnh: Duy Truyền – Khoa CSKT

     Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi báo cáo thực tế đã thu được nhiều kết quả tích cực. Về phía giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế, qua buổi cáo thực tế, các giảng viên đã thu thập được thêm nhiều tài liệu, vụ án thực tiễn để bổ sung vào nội dung bài giảng. Về phía học viên, buổi báo cáo đã góp phần làm sáng rõ những vấn đề về lý luận còn vướng mắc mà quá trình học trên lớp, học viên chưa nắm vững, học viên hiểu bài hơn qua việc đối chiếu so sánh giữa lý luận và thực tiễn, trang bị cho học viên những kinh nghiệm quý giá trong việc tiến hành công tác phòng, chống khủng bố.

Các học viên lớp E1, E2 H03S đang nghe báo cáo.

Ảnh: Duy Truyền – Khoa CSKT

 

Nguyễn Thành Dũng-  Khoa Cảnh sát kinh tế, T39

Nguyễn Văn Duy Truyền- Khoa Cảnh sát kinh tế,T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 199
Tất cả 3,424,263