Thứ 6, 28/4/2017 10:0 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI ÔLIMPIC PHÁP LUẬT LẦN VIII NĂM 2017

     Nhằm tạo sân chơi học tập cho các đoàn viên thanh niên nhà trường, đặc biệt là nâng cao chất lượng học tập các môn pháp luật, qua đó tập trung tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung các văn bản pháp luật liên quan đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Tối ngày 24/4/2017 tại Hội trường cơ quan CS2, bộ môn Pháp luật phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường và Phòng QLHV tổ chức vòng chung kết Hội thi Ôlimpic pháp luật năm 2017 lần thứ VIII.

     Tham dự và chỉ đạo vòng chung kết Hội thi có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm và đông đảo học viên nhà trường đến xem và cỗ vũ.

Quang cảnh Hội thi Ôlimpic Pháp luật năm 2017. Ảnh: Phương Hiếu

     Hội thi năm nay được chia thành 2 vòng với 38 đội đến từ 24 chi đoàn đang học tập tại nhà trường tham gia dự thi. 190 học viên tham gia thi vòng loại với hình thức trắc nghiệm, điểm của mỗi thí sinh được tính vào điểm chung của đội thi. Trải qua vòng loại gay cấn và căng thẳng 04 đội có số điểm cao nhất lọt vào đêm chung kết gồm: Chi đoàn K22S - T1; Chi đoàn K23S - B2; Chi đoàn H03S – H1 và Chi đoàn H03S – T2.

          Đêm chung kết đã trải qua 5 phần thi bao gồm:

          Phần 1: Khởi động

          Phần 2: Hiểu biết pháp luật

          Phần 3: Bản lĩnh chiến sỹ

          Phần 4: Pháp luật và chiến sỹ

          Phần 5: Câu hỏi thử thách

     Ở các phần thi này các đội tham gia dự thi đã có sự đầu tư, nghiên cứu kiến thức về pháp luật. Thông qua hình thức sân khấu hóa các đội dự thi đã truyền tải được nội dung một số văn bản luật liên quan đến vấn đề bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội.

 

 

 

Phần dự thi của các đội tham gia Hội thi. Ảnh: Phương Hiếu

     Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao Giải nhất cho đội thi H03S – H1; Giải nhì cho đội thi H03S – T2; 2 giải Ba cho 2 đội K22S – T1 và K23S – B2. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho các học viên có số điểm thi trắc nghiệm cao ở vòng loại.

Đại tá,TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BGK nhận xét chuyên môn các đội tham gia vòng chung kết. Ảnh: Phương Hiếu

Đại tá,TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BGK

trao giải Nhất cho đội H03S – H1. Ảnh: Phương Hiếu

Trung tá Phạm Minh Hiếu – Phó trưởng phòng QLHV

trao giải Nhì cho đội H03S – T2. Ảnh: Phương Hiếu

 

Trung tá Cung Đình Cường – Phó trưởng bộ môn Pháp luật

trao giải Ba cho 2 đội K22S-T1 và K22S-B2

 

Ban tổ chức, ban giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các đội tham gia vòng chung kết Hội thi Ôlimpic Pháp luật năm 2017. Ảnh: Phương Hiếu

     Hội thi năm nay đã kết thúc thành công tốt đẹp, hội thi thực sự là sân chơi học tập bổ ích bằng hình thức sân khấu hóa cho các học viên nhà trường nhằm nâng cao kiến thức pháp luật phục vụ tốt cho công tác chiến đấu sau này sau khi ra trường của học viên.

 

Lê Quang Huy - Phòng CTĐ, CTCT và CTQC,T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 209
Tất cả 4,367,667