Thứ 4, 10/5/2017 23:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HỌC VIÊN H04S VÀ K23S TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THI ĐIỀU LỆNH ĐỘI NGŨ

     Vào những ngày đầu tháng 4 hằng năm, học viên hai khóa H04S và K23S Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đang hăng say tập luyện để tích cực tham gia phục vụ hội thi điều lệnh đội ngũ. Đây là một cuộc thi truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm tạo thêm không khí tập luyện trong nhà trường, đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác chiến đấu trong thời kì mới. Điều lệnh đội ngũ Công an nhân dân là 1 trong những yêu cầu tối thiểu  rất quan trọng. Đặc biệt trong công tác giáo dục học viên mới vào trường.

     Để đáp ứng được yêu cầu hội thi đạt kết quả chuyên môn cao học viên hai khóa H04S và K23S đã bắt đầu luyện tập từ giữa tháng 3. Cùng với sự hướng dẫn, chỉ đạo nhiệt tình của các thầy quản lí học viên là tinh thần tập luyện nghiêm túc của học viên hai khóa nhằm nhắm tới kết quả cao đem về thành công chung cho hội thi.

Ảnh: Các lớp tham gia tập luyện nghiêm túc

     Điều lệnh đội ngũ Công an nhân dân thể hiện sự trang trọng, uy nghiêm, biểu dương sức mạnh đoàn kết, tinh nhuệ, chính quy của học viên. Vì vậy, các học viên phải tuân thủ nghiêm ngặt các kỹ thuật đi đội ngũ như khoảng cách, góc độ của tay, chân, cự ly giữa các hàng ngang, hàng dọc, góc độ đánh mặt, chú ý đi đúng nhịp điệu trên tiếng hô nhịp nhàng của chỉ huy. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, đang vào thời gian chuyển mùa thời tiết nắng gắt, lúc mưa tầm tã, đặc biệt vào thời điểm này Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II vinh dự là đơn vị đăng cai hội thi giáo viên dạy giỏi các Trường Cao đẳng Công an nhân dân nhưng các đồng chí học viên vẫn cố gắng luyện tập, không quản ngại khó khăn, mệt nhọc, luôn giữ vững tinh thần hăng hái, tích cực tập luyện vừa phục vụ hội giảng. Có thể thấy được sự nỗ lực của các lớp khóa H04S và K23S vào những ngày cận kề ngày thi, các lớp tận dụng những buổi tối từ 19h để có thể tập luyện nhiều hơn.

Ảnh: Chuẩn bị tốt nhất cho kì thi

     Học viên Võ Chí Hiếu, lớp H04S-E chia sẻ: "Tuy là học viên năm nhất nhưng chúng tôi đã được các thầy hướng dẫn, dìu dắt nhận thức trách nhiệm của bản thân khi là học viên đang theo học dưới mái trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, tôi cùng các đồng chí luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn tuy khoảng thời gian này được xem là khá quan trọng khi năm học đầu đang đi về những ngày tháng cuối. Chúng tôi cũng coi đây là sân chơi bổ ích cho bản thân lớp chúng tôi, nó đem lại được sự gắn kết và tinh thần làm việc nghiêm túc của cả thầy và trò lớp H04S-E. Sau những giờ học chính khóa và phục vụ hội giảng, chúng tôi đều nhanh chóng, khẩn trương luyện tập hăng say để đạt kết quả cao nhất không phục lòng của các thầy hướng dẫn. "

     Với tinh thần nỗ lực, hăng hái, ra sức tập luyện không ngại khó, ngại khổ, thầy và trò 2 khóa H04S và K23S Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được Ban Giám khảo đánh giá cao tại cuộc thi điều lệnh đội ngũ Công an nhân dân truyền thống của Trường. Kết quả cuộc thi Giải Nhất được vinh dự trao cho 2 lớp H04E, H04M và 09 giải Nhì, 4 giải Ba cho học viên các lớp khóa H04S và K23S. Giải thưởng nhằm khích lệ tinh thần cho học viên các lớp và thông qua cuộc thi, học viên có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng để đạt thành tích cao trong các cuộc thi sắp tới

 

Chu Đức Kiên, H03 B - Cộng tác viên Webstie T39

Nguyễn Phi Long, H04S M- Cộng tác viên Webstie T39

 

 

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 248
Tất cả 3,220,698