Thứ 5, 25/5/2017 23:5 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRUNG TÂM LƯU TRỮ VÀ THƯ VIỆN, TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ĐÀO TẠO LÁI XE, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC VÀ CHI HỘI 7 HỘI PHỤ NỮ CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CHO CÁC EM NHỎ TẠI LÀNG THIẾU NIÊN THỦ ĐỨC

  

     Thực hiện theo Kế hoạch số 2309/T39-TTLT&TV ngày 15/5/2017 của Trung tâm Lưu trữ và Thư viện về việc tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong làng thiếu niên Thủ Đức, nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động trong Chương trình kế hoạch năm học 2016 – 2017 do Nhà trường phát động, ngày 18/5/2017 Trung tâm Lưu trữ và Thư viện, Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Chi hội 7 Hội phụ nữ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã cùng nhau phối hợp với Ban Giám đốc làng thiếu niên Thủ Đức tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây, với mong nuốn kết nối tình thương và cùng nhau chia sẻ để giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, khơi dậy niềm tin yêu đời cho các em. Qua đó, cũng góp phần thể hiện sự quan tâm của các Trung tâm trong việc chăm lo, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn được sinh hoạt, học tập đầy đủ.

     Đến thăm và tặng quà tại làng thiếu niên Thủ Đức có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lê Đức Liêm – Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và Thư viện, đồng chí Nguyễn Huy Toàn - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe, đồng chí Hà Văn Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, đồng chí Trần Quốc Việt – Đại diện Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng, đồng chí Lê Thị Hồng Hướng - đại diện chi hội 7 Hội phụ nữ, các đồng chí là cán bộ đang công tác tại các Trung tâm, bên cạnh đó còn có Ban Giám đốc làng thiếu niên Thủ Đức, các cô giáo và các em nhỏ tại đây.

Đ/c Nguyễn Văn Hạnh – Phó Hiệu trưởng và đại diện các đồng chí

đang công tác tại các Trung tâm, chi hội 7 Hội phụ nữ đến thăm và tặng quà tại Làng Thiếu niên

 Ảnh: Hoàng Loan – Phòng QLNCKH

     Khi đến thăm nơi đây mới cảm nhận được rằng đây thực sự là ngôi nhà chung của các em bởi các em nhỏ ở đây được tiếp nhận từ các bệnh viện nhi, trung tâm bảo trợ trẻ em,… các em đều mồ côi cha mẹ từ nhỏ hoặc bị bại não. Khi về ngôi nhà này các em được tận tình chăm sóc, quan tâm hằng ngày để nuôi dưỡng các em lớn khôn.

Đ/c Nguyễn Văn Hạnh, đại diện các Trung tâm, chi hội 7 Hội phụ nữ, Ban Giám đốc Làng thiếu niên Thủ đức, các cô giáo và các em nhỏ tổ chức họp mặt tại Hội trường Làng Thiếu niên Thủ Đức

Ảnh: Hoàng Loan – Phòng QLNCKH

     Những phần quà là hiện vật và tiền mặt mà các Trung tâm, chi hội 7 Hội phụ nữ đã dành tặng cho các em đã chứa đựng tất cả những tấm lòng của các mạnh thường quân đến các mảnh đời trẻ thơ thiếu may mắn, với mong muốn chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của các em và động viên các em vượt qua những khó khăn, cố gắng học tập tốt để sau này trở thành những công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đ/c Nguyễn Văn Hạnh và đại diện các Trung tâm, chi hội 7 Hội phụ nữ trao tặng những phần quà đến các em nhỏ tại Làng thiếu niên Thủ Đức

Ảnh: Hoàng Loan – Phòng QLNCKH

     Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, tuy thời gian thăm hỏi và tặng quà ngắn ngủi nhưng cũng phần nào đọng lại trong mỗi người tham dự long trắc ẩn đối với những mảnh đời thiếu may mắn khi các em còn quá nhỏ.

      Thương lắm những ánh mắt, những nụ cười. Các em nhỏ cần lắm sự quan tâm chia sẻ, yêu thương của nhiều nhà hảo tâm để có thể giúp cho số phận của những trẻ em không được may mắn này trở nên tốt đẹp hơn, ấm áp hơn./.

 

Hồ Thị Thúy An - Phòng Quản lý NCKH, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 231
Tất cả 3,450,431