Thứ 3, 13/6/2017 9:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hội nghị đối thoại giữa Ban chấp hành Hội Phụ nữ với hội viên Hội Phụ nữ

     Chiều ngày 26 tháng 5 năm 2017, tại Hội trường cơ quan cơ sở 1, Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức buổi đối thoại với các hội viên của Hội. Tham dự buổi đối thoại có hơn 90 hội viên đại diện cho các chi hội. Đây là công tác trọng tâm của Hội trong quý  II/2017 nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của chị, em; đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình công tác, học tập, rèn luyện của hội viên tại Trường.

     Đến dự và chủ trì Hội nghị có Thiếu tá, Ths. Vũ Thị Hà – Chủ tịch Hội Phụ nữ. Ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Phụ nữ; cán bộ, giảng viên, hội viên các đơn vị.

     Trước khi diễn ra chương trình đối thoại, đ/c Thiếu tá Vũ Thị Hà – Chủ tịch HPN thay mặt Ban chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường báo cáo tổng kết công tác Hội năm học 2016-2017 cho các hội viên tham dự Hội nghị nắm được những hoạt động của hội trong 1 năm.

Đ/c Thiếu tá Vũ Thị Hà báo cáo tổng kết công tác hội năm học 2016-2017

     Sau khi Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội năm học 2016 -2017 là đến phần Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đối thoại với hội viên các chi hội. Nội dung đối thoại tập trung những vấn đề được đông đảo hội viên quan tâm liên quan đến những khó khăn, vướng mắc trong công tác tổ chức, sinh hoạt của chi hội và Hội Phụ nữ. Vai trò của chi hội và hội viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội Phụ nữ. Các chế độ chính sách liên quan đến phụ nữ, việc bồi dưỡng nâng cao kỹ năng hội nhập, kỹ năng mềm và các kỹ năng xã hội khác cho hội viên khi tham gia các hoạt động giao lưu với các đơn vị ngoài.

Chị Nguyễn Trang Thu – Đại diện chi hội 1 đặt câu hỏi

     Tại buổi đối thoại có nhiều ý kiến của hội viên đã được gửi đến Ban Chấp hành Hội Phụ nữ liên quan đến công tác định hướng chính trị tư tưởng cho hội viên; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; chế độ chính sách đối với hội viên…và các ý kiến liên quan đến công tác của chị em như mở các buổi tập huấn chuyên đề nấu ăn nhằm nâng cao tay nghề cho chị em, tổ chức các buổi giao lưu với các đơn vị ngoài. Và có những ý kiến rất phù hợp với nhu cầu thực tế của chị em hội viên như: mở trường mẫu giáo riêng cho con cán bộ, công nhân viên Nhà trường, đề nghị cho Chi hội 5 và Chi hội 6 nhập lại thành 01 chi hội như lúc trước.

Hơn 90 hội viên dự buổi đối thoại

     Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ cởi mở mang tính xây dựng. Với mục đích trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến của các chi hội, hội viên nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên trong tình hình mới, nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào gắn liền với nhu cầu thực tế, với tâm tư nguyện vọng của hội viên. Ban chấp hành Hội đã có những trao đổi trực tiếp, thẳng thắn về các vấn đề hội viên đưa ra trong hội nghị.

Đ/c Thiếu tá Vũ Thị Hà trả lời câu hỏi của các chi hội

     Hội nghị đối thoại giữa Ban Chấp hành Hội Phụ nữ với Hội viên năm học 2016-2017 là một hoạt động mới góp phần quan trọng trong việc giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên nhằm nâng cao chất lượng công tác nắm tình hình  hội viên cũng như định hướng hoạt động phong trào Hội năm tiếp theo. Tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Chấp hành và các hội viên gần gũi nhau hơn; các hội viên mạnh dạn trao đổi, kiến nghị, đề xuất các hoạt động mới góp phần làm sinh động hơn phong trào hội trong thời gian tới.

 

Trần Thị Giang Bình  - Phòng CTĐ,CTCT&CTQC, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 171
Tất cả 3,448,898