Thứ 3, 13/6/2017 9:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ PHÁP LUẬT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CSND II

     Hòa trong không khí phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 127 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), vào lúc 19h00 ngày 29 tháng 5 năm 2017, Đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II cùng với Bộ môn Pháp luật đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Pháp luật và công bố quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm lâm thời.

 

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Pháp luật

     Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh An – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ.CSND II; về phía lãnh đạo các đơn vị có đồng chí Đại tá Phan Văn Toán – Trưởng Phòng Quản lý học viên, đồng chí Đại tá Nguyễn Duy Chính – Trưởng Bộ môn Pháp luật và các đồng chí là cán bộ giảng viên, giáo viên chủ nhiệm của các lớp.

Các lãnh đạo và đại biểu dự buổi lễ 

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh An – Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

     Đại diện Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II có đồng chí Đại úy Ngô Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng P.CTĐ, CTCT& CTQC, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, các đồng chí là bí thư các chi đoàn H03S, H04S, K23 và hơn 200 đoàn viên.

     Đồng chí Ngô Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường báo cáo quá trình thành lập    

     Phổ biến, giáo dục pháp luật là một bộ phận của công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, có vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng trong xây dựng, hoàn thiện nhân cách, tư thế tác phong, ứng xử của đoàn viên, thanh niên. Những năm qua, Bộ môn Pháp luật và Đoàn trường tích cực triển khai các hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên và đạt nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, nội dung, hình thức phổ biến chủ yếu thông qua hoạt động giảng dạy và tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật.

Đ/c Ngô Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường

tặng hoa và trao quyết định cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ  lâm thời

Lãnh đạo, cán bộ giảng viên và Ban Chấp hành Đoàn trường

chụp hình lưu niệm cùng Ban Chủ nhiệm

     Việc thành lập Câu lạc bộ Pháp luật là yêu cầu cần thiết và phù hợp với định hướng, yêu cầu mà Đảng, Nhà và phù hợp với xu hướng phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong các trường đại học, cao đẳng, đặc biệt là các trường CAND, nhằm mở rộng hình thức thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động, sinh hoạt lành mạnh, có tổ chức, định hướng, mang tính giáo dục cao.

 

Tô Lâm Hữu Nam - Phòng CTĐ,CTCT&CTQC, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 169
Tất cả 3,448,896