Thứ 3, 19/9/2017 15:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC VIÊN KHÓA CAO ĐẲNG H02S VÀ TRUNG CẤP K22S

     Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2017, tại sân chào cờ cơ sở 2, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho 509 học viên hệ cao đẳng khóa H02S, niên khóa 2014 - 2017 và 887 học viên hệ trung cấp khóa K22S, niên khóa 2015 - 2017.

     Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, lãnh đạo của Công an các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận… Về phía Nhà trường, có NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm trực thuộc trường. Ngoài ra, còn có đại diện của các cơ quan báo chí truyền thông đến đưa tin và nhiều phụ huynh, người thân của học viên cũng đã đến tham dự lễ bế giảng. Đặc biệt, toàn bộ học viên của 2 khóa H02S và K22S với quân trang chỉnh tề đã tập trung trên sân chào cờ từ sớm, sẵn sàng cho ngày vui trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành của chính các em học viên.

Học viên 2 khóa H02S và K22S duyệt binh qua lễ đài

(Ảnh: Trần Ngọc Hưng – Phòng Quản lý NCKH)

     Mở đầu buổi lễ, trong tiếng quân nhạc hùng tráng, lần lượt từng lớp học viên 2 khóa đã thực hiện nghi thức duyệt binh theo đội ngũ qua lễ đài. Nghi thức chào cờ cũng trở nên thiêng liêng hơn khi bài Tiến quân ca được cả gần 1.500 học viên cùng hát đồng thanh vang rền. Thay mặt Nhà trường, đồng chí Đại tá, ThS. Nguyễn Văn Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã tổng kết, đánh giá lại toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện, ghi nhận và nhấn mạnh đến những thành công, ưu điểm mà học viên 2 khóa đã đạt được. Qua đó, đối với hệ cao đẳng H02S, kết quả thi tốt nghiệp: có 04 học viên đạt loại giỏi, 209 học viên đạt loại khá, 296 học viên đạt loại trung bình khá; kết quả phân loại toàn khóa: có 315 học viên đạt loại khá, giỏi; 194 học viên xếp loại loại trung bình & trung bình khá. Đối với hệ trung cấp K22S, kết quả thi tốt nghiệp: 22 học viên đạt loại giỏi, 290 học viên đạt loại khá, 569 học viên đạt loại trung bình khá, 06 học viên đạt loại trung bình; kết quả phân loại toàn khóa: 390 học viên đạt loại khá, giỏi; 497 học viên xếp loại loại trung bình & trung bình khá. Cả 2 khóa có 296 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam và rất nhiều học viên tham gia các phong trào thi đua đã được Bộ Công an, Tổng cục Chính trị công an nhân dân và nhà trường khen thưởng.

     Tiếp theo buổi lễ, đồng chí Thượng tá, TS. Lê Thanh Hóa - Trưởng phòng Quản lý đào tạo thừa lệnh Hiệu trưởng đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cho 509 học viên cao đẳng khóa H02S và 887 học viên hệ trung cấp khóa K22S đủ tư cách tốt nghiệp. Ngay sau đó, đồng chí Vũ Đức Khiển trực tiếp trao đại diện bằng tốt nghiệp cho các học viên của 2 khóa đã đạt kết quả loại giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp trước đó. Tiếp đó, đồng chí Đại tá Mai Công Tâm – Trưởng phòng Quản lý học viên cũng công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm cho toàn bộ học viên của 2 khóa và đồng chí Thượng tá, ThS. Lê Duy Long – Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác quần chúng đã công bố các quyết định khen thưởng đối với các học viên đạt kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc toàn khóa.

NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên xếp loại xuất sắc toàn khóa

 (Ảnh: Trần Ngọc Hưng – Phòng Quản lý NCKH)

 

NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên 2 khóa

(Ảnh: Trần Ngọc Hưng – Phòng Quản lý NCKH)

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao quân hàm cho các đại diện học viên tốt nghiệp (Ảnh: Trần Ngọc Hưng – Phòng Quản lý NCKH)

     Ấn tượng nhất của lễ bế giảng là nghi thức tuyên thệ của đại diện học viên. Thay mặt cho 1.496 học viên 2 khóa H02S và K22S, học viên Nguyễn Cường Quốc, lớp chuyên ngành Cảnh sát giao thông khóa K22S, trang nghiêm trước lá cờ truyền thống của ngành, đọc tuyên thệ 6 lời thề danh dự của người chiến sĩ Công an nhân dân mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy. Tiếng hô “xin thề” vang lên 03 lần mạnh mẽ, hùng hồn của gần 1.500 học viên đã cho thấy niềm tự hào và sự quyết tâm của tuổi trẻ trong từng học viên, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn vì nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vì bình yên cuộc sống của nhân dân.

     Phát biểu kết thúc tại lễ bế giảng, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn chúc mừng toàn bộ học viên 2 khóa H02S và K22S đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường và ghi nhận những nỗ lực to lớn của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã khắc phục những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất trong quá trình đào tạo học viên các khóa nói chung và 2 khóa H02S và K22S. Đồng chí chỉ đạo tập thể Trường Cao đẳng CSND II luôn đoàn kết, sáng tạo và tiếp tục phát huy những kết quả, thành công đạt được đối với nhiệm vụ đào tạo, rèn luyện nguồn nhân lực của ngành Công an nhân dân ở các tỉnh phía Nam; đồng thời đồng chí đề nghị, yêu cầu học viên tốt nghiệp cần ổn định tư tưởng, vận dụng những kiến thức đã học được ở Nhà trường nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong thực tiễn công tác, chiến đấu ở Công an các đơn vị, địa phương được phân công.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Đỗ Ngọc Cẩn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng

(Ảnh: Trần Ngọc Hưng – Phòng Quản lý NCKH)

     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, đồng chí Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng đã cám ơn những quan tâm, chỉ đạo sâu sát của đồng chí Phó Tổng cục trưởng đối với Nhà trường. Trước khi kết thúc buổi lễ, trước gần 1.500 học viên của 2 khóa H02S và K22S vẫn chỉnh tề trong cái nắng chói chang giữa sân trường, đồng chí Hiệu trưởng xúc động căn dặn với tất cả các em học viên hãy luôn nêu cao tinh thần dũng cảm, vượt khó; luôn cảnh giác, thận trọng trước những cám dỗ, lôi kéo của các thế lực thù địch, luôn xứng đáng với truyền thống của người chiến sĩ Công an nhân dân trong mọi môi trường công tác. Đồng chí cũng nhắn nhủ các em học viên dù ở nơi đâu vẫn cố gắng thường xuyên giữ mối liên hệ gần gũi với nhà trường, thầy cô; mong muốn các em luôn giữ gìn sức khỏe và đạt được những thành công trong tương lai.

 

Trần Ngọc Hưng -  Phòng Quản lý NCKH, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 162
Tất cả 3,450,357