Chủ nhật, 3/12/2017 17:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

BA GIẢNG VIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG “NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU” TP HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

Tối ngày 20-11, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” TP Hồ Chí Minh năm 2017

Giảng viên nhà trường nhận Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”

     Tại buổi lễ, có 148 nhà giáo được nhận giải thưởng, đây là những gương điển hình đang công tác tại các trường mần non, tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố. Đây là những nhà giáo có nhiều thành tích, tiêu biểu trong đạo đức, chuyên môn, cống hiến được xét chọn từ hơn 1.500 hồ sơ đề cử của các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố.

Đ/c Trần Công Thắng và Lê Văn Công nhận giải thưởng tại buổi lễ

     Tại buổi lễ, ba giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng CSND II (Bộ Công an) cũng được tuyên dương và trao giải thưởng, gồm: Đồng chí Ngô Thanh Sơn (Phó Trưởng Bộ môn Pháp luật, nay được điều động về Phó Trưởng Phòng CTĐ, CTCT và CTQC), đồng chí Thiếu tá Lê Văn Công (Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật hình sự) và đồng chí Thượng úy Trần Công Thắng (Khoa QLNN về TTATXH).

     Đây là những giảng viên của Nhà trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp Trường, cấp Bộ, là Chiến sĩ thi đua cơ sở, Chiến sĩ tiên tiến và có nhiều đóng góp thiết thực cho công tác Đoàn.

 

Tô Lâm Hữu Nam -  Đoàn Thanh niên T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 200
Tất cả 3,267,453