Chủ nhật, 3/12/2017 17:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II TẶNG NHÀ TÌNH BẠN TẠI QUẬN 9 TP.HỒ CHÍ MINH

     Ngày 19-11, Trường Cao đẳng CSND II cùng với Quận Đoàn Quận 9 (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức trao tặng 01 căn nhà đại đoàn kết cho đoàn viên Nguyễn Đức Phúc (phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh).

Đ/c Đại tá Trần Kim Diện – Phó Hiệu trưởng trao tặng nhà tình bạn

     Dự buổi lễ đồng chí Đại tá Trần Kim Diện, Phó Hiệu trưởng, đại diện Quận Đoàn Quận 9, lãnh đạo phường Tăng Nhơn Phú B và gia đình đoàn viên Nguyễn Đức Phúc.

Đ/c Đại tá Trần Kim Diện – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi trao nhà

     Đại tá Trần Kim Diện, Phó Hiệu trưởng cho biết: Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sĩ nhà trường chung tay hỗ trợ đoàn viên, thanh niên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trường đóng quân, qua đó tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa nhà trường và địa phương.

Đ/c Thượng úy Trần Công Thắng – UVTV BCH Đoàn trường tặng quà cho gia đình

     Trong năm học vừa qua Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa, được lãnh đạo nhà trường đánh giá cao. Điển hình như phối hợp với Thành đoàn Tp.HCM và Quận đoàn quận 9 bê tông hóa 03 tuyến đường cho nhân dân trên địa bàn Quận 9, tổng cộng giá trị 245 triệu. Tại huyện Cần giờ, các đội tình nguyện đã tu sửa 03 các tuyến đường đã xuống cấp, tu sửa 02 nhà cửa cho các gia đình khó khăn; dọn dẹp phát quang nhiều bụi rậm trên 05 tuyến đường liên thôn, liên xã.

Lãnh đạo các đơn vị và gia đình chụp hình lưu niệm

     Trước đó, Trường cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực, nghĩa tình như: Quyên góp ủng hộ đồng bào bị bão lụt, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”. Nhằm kịp thời giúp đỡ những đồng bào khó khăn trong đợt bão vừa qua.

 

Tô Lâm Hữu Nam -  Đoàn Thanh niên T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 707
Tất cả 3,313,053