Thứ 3, 2/1/2018 11:0 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐIỀU TRA TỘI PHẠM HÌNH SỰ CHO HỌC VIÊN CỦA BỘ NỘI VỤ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

     Ngày 28/12/2017,  Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã tổ chức trang trọng buổi lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra tội phạm hình sự cho 30 học viên là cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.

     Tới dự và chủ trì buổi lễ có NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ngài Im Hen - Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại tá Nguyễn Tiến Nghĩa - Phó Trưởng phòng Cục Cảnh sát hình sự, Thượng tá Bùi Văn Đại – Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai. Các đồng chí là Ban Giám hiệu, các đồng chí là đại diện lãnh đạo khoa, phòng, bộ môn, trung tâm của trường Cao đẳng CSND II cùng 30 học viên của khóa học.

Đại biểu và học viên tham dự buổi lễ bế giảng

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng – Phòng QLNCKH, T39)

     Trong thời học tập tại Việt Nam, các học viên cán bộ Bộ Nội vụ vương quốc Campuchia đã được nghiên cứu một chương trình tương đối toàn diện về nghiệp vụ điều tra tội phạm hình sự của lực lượng Cảnh sát. Thông qua 04 chuyên đề các học viên đã hoàn thành mục tiêu khoá học đề ra, tiếp thu được những kiến thức nghiệp vụ cơ bản phục vụ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự. Bên cạnh việc học tập tại nhà trường, Nhà trường đã tổ chức cho lớp học tham quan, học tập tại Công an các đơn vị địa phương như Đồng Nai và Bình Phước để các học viên có điều kiện tìm hiểu thêm về tình hình thực tế công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự cũng như đất nước và con người Việt Nam.

Đồng chí NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng

phát biểu bế giảng lớp học .

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng – Phòng QLNCKH, T39)

     Phát biểu bế giảng lớp học, NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển - Hiệu trưởng đã chúc mừng tất cả 30 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và khẳng định đây là kết quả của tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai Bộ, hai Nhà nước đã được hun đúc từ lâu đời, thể hiện mối quan hệ phối hợp tốt đẹp giữa các học viên và các đơn vị chức năng trong và ngoài Nhà trường. Đồng chí hi vọng rằng với những kiến thức đã được trang bị qua khóa học này, các đồng chí học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm hình sự tại Vương quốc Campuchia.

Ngài Im Hen - Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại Tp. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi lễ

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng – Phòng QLNCKH, T39)

     Phát biểu tại buổi lễ, Ngài Im Hem cũng gửi lời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Ngài hy vọng các học viên sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã được trang bị để đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, Ngài cũng bày tỏ mong muốn quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Campuchia tiếp tục phát triển, góp phần tích cực vào việc tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị toàn diện giữa Chính phủ và nhân dân hai nước.

Đại tá Khat Hun đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng – Phòng QLNCKH, T39)

     Thay mặt cho 30 học viên lớp học, Đại tá Khat Hun - Trưởng Phòng Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đã gửi những lời cám ơn chân thành nhất tới Chính phủ, Đảng và Nhà nước, Bộ Công an Việt Nam và đặc biệt là Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND II đã tạo mọi điều kiện cho các học viên hoàn tất khóa học thành công. Đại tá Khat Hun cũng cho biết, sau khóa học, trở về nước, các cán bộ trong đoàn sẽ cố gắng áp dụng thật tốt các kiến thức đã được học trong hoạt động đấu tranh, phòng chống tội phạm hình sự.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hạnh – P. Hiệu trưởng

trao chứng chỉ cho các học viên

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng – Phòng QLNCKH, T39)

     Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, các học viên đã cố gắng vượt qua những khó khăn về ngôn ngữ để học tập. Đây cũng là dịp để các bạn học viên hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam và vun đắp thêm cho mối quan hệ gắn bó đoàn kết giữa lực lượng Công an Việt Nam và lực lượng Cảnh sát Campuchia.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển - Hiệu trưởng

trao giấy khen cho các học viên

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng – Phòng QLNCKH, T39)

Đại biểu và các học viên chụp hình lưu niệm

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng – Phòng QLNCKH, T39)

 

 

Hoàng Thị Loan -  Phòng Quản lý NCKH, T39

 

 

 

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 187
Tất cả 3,424,243