Thứ 6, 5/1/2018 16:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

KHOA CẢNH SÁT KINH TẾ PHỐI HỢP VỚI PHÒNG PV27 CÔNG AN TỈNH ĐỒNG THÁP TỔ CHỨC TẬP HUẤN HỒ SƠ NGHIỆP VỤ CẢNH SÁT CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, HỌC VIÊN CÁC KHOA NGHIỆP VỤ NĂM 2017.

     Với mục đích nhằm củng cố cho học viên chuyên ngành những kiến thức về công tác lập, đăng ký, quản lý hồ nghiệp vụ cảnh sát, giúp cho học viên có thể hiểu sâu thêm nội dung lý thuyết đã được học, bổ sung kiến thức thực tiễn cho cán bộ giảng viên về công tác hồ sơ nghiệp vụ; nâng cao kỹ năng viết biểu mẫu hồ sơ, cách lâp, đăng ký, quản lý, sử dụng hồ sơ nghiệp vụ phục vụ công tác giảng dạy thực hành cho học viên các chuyên ngành thuộc các hệ đào tạo. Thực hiện chương trình đào tạo và lịch giảng dạy của nhà trường, ngày 10 tháng 12 năm 2017 Khoa Cảnh sát kinh tế trường Cao đẳng CSND 2 đã xây dựng kế hoạch mời Phòng PV27 Công an tỉnh Đồng Tháp đến tập huấn công tác hồ sơ cho cán bộ giảng viên, học viên các khoa chuyên ngành trong nhà trường.

     Ngày 29 tháng 12 năm 2017, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an Tỉnh Đồng Tháp đã cử đồng chí Trung tá Võ Thanh Nhàn, Phó trưởng Phòng cùng các cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác hồ sơ nghiệp vụ Cảnh sát đến tập huấn công tác hồ sơ nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên, học viên các khoa nghiệp vụ chuyên ngành của Trường.

Ảnh: Duy Khoa   

     Trong buổi tập huấn, các đồng chí của phòng PV27 đã hướng dẫn cách viết biểu mẫu hồ sơ và cách lập, đăng ký, quản lý, sử dụng hồ sơ nghiệp vụ cơ bản, hồ sơ vụ án, hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Đặc biệt các đồng chí phòng PV27 đã mạnh dạn phân tích các lỗi thường gặp trong công tác lập, đăng ký hồ sơ và các sai sót, hạn chế trong công tác hồ sơ tại các đơn vị địa phương, đồng thời nêu rõ cách khắc phục mà địa phương đang thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho công tác quản lý, sử dụng các hồ sơ nghiệp vụ.

   Ảnh: Duy Khoa

     Cuối buổi tập huấn, ban tổ chức đã dành thời gian để trao đổi giữa giảng viên nhà trường và cán bộ làm công tác thực tiễn về những khó khăn, vướng mắc, những vấn đề chưa rõ trong quy định, trong các biểu mẫu và công tác hồ sơ hiện nay. Với tinh thần làm việc trách nhiệm, thẳng thắng, nhiệt tình, qua đó nhiều vấn đề có liên quan đã được hai bên trao đổi giải quyết thỏa đáng, đem lại nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Ảnh: Duy Khoa

     Kết thúc buổi tập huấn, thay mặt ban tổ chức, đồng chí Trung tá Đỗ Văn Hiền, Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế đã kết luận buổi tập huấn thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra và đề nghị cán bộ, giảng viên, học viên tham dự cập nhật kiến thức lĩnh hội được vào hồ sơ giáo án, đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong nhà trường. Đồng thời cảm ơn phòng PV27 Công an Đồng Tháp đã có sự cộng tác, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ thực tiễn đến tập huấn, góp phần quan trọng cho sự thành công của đợt tập huấn nói riêng và công tác đào tạo của Trường Cao đẳng CSND II nói chung. Kính mong sự hợp tác tiếp theo của Công an tỉnh Đồng Tháp và Phòng PV27 trong thời gian tới.

Ảnh: Duy Khoa

 

 Nguyễn Duy Khoa - Khoa CSPCTPKT, T39

Trần Thanh Phong - Khoa CSPCTPKT, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 191
Tất cả 3,289,127