Thứ 4, 14/3/2018 9:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

MITINH KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

     Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, sáng ngày 7/3/2018, Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng, các đồng chí Ban Giám hiệu; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị; Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên BCH Hội Phụ nữ qua các thời kỳ cùng hơn 200 đại biểu nữ thuộc 12 chi hội đã đến dự buổi Mit tinh.

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thiếu tướng. PGS. TS Vũ Đức Khiển  tặng hoa Hội Phụ nữ Nhà trường

     Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

     Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND II  nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và của Ngành.

     Mở đầu buổi lễ đồng chí Thiếu tá Vũ Thị Hà – Chủ tịch Hội Phụ nữ nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ giảng viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm và giới thiệu cấp có thẩm quyền bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp. Trên mỗi cương vị lãnh đạo các chị em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không ngừng tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giảng viên và cán bộ được Nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“, nhiều nữ sinh được nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập, rèn luyện tốt và tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Hội Phụ nữ. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giảng viên, cán bộ và nữ sinh trong trường. 

     Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, Thiếu tướng. PGS.TS Vũ Đức Khiển tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ giảng viên, cán bộ, công nhân và nữ sinh trường Cao đẳng CSND II. Đồng chí Thiếu tướng tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ giảng viên, và các em nữ sinh trường Cao đẳng CSND II đã đạt được và đồng chí mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của Nhà trường.

Thiếu tướng. PGS. TS Vũ Đức Khiển  gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, hội viên nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Nhà trường dành cho các chị em, Thiếu tá Vũ Thị Hà – Chủ tịch Hội Phụ nữ gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Đ/c Vũ Thị Hà – Chủ tịch Hội phụ nữ thay mặt tất cả chị em phụ nữ gửi lời cám ơn

Đại tá Nguyễn Mạnh An – Trưởng Ban Vì sự phát triển phụ nữ trao kỷ niệm chương cho lãnh đạo và hội viên được tặng năm 2017

Thiếu tướng. PGS. TS Vũ Đức Khiển trao bằng khen cho hội viên được Hội Phụ nữ Bộ Công an tặng

     Cũng trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm đã diễn ra Lễ công bố quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sự phát triển phụ nữ năm 2017 cho 4 cá nhân và trao tặng bằng khen, giấy khen của Hội Phụ nữ Bộ Công an, Hội Phụ nữ Tổng cục, Nhà trường cho 4 tập thể và 53 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2017.

 

Trần Thị Giang Bình - P. CTĐ, CTCT & CTQC

Ảnh: Nguyễn Giang Phương Hiếu P. CTĐ,CTCT & CTQC

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 192
Tất cả 3,340,394