Chủ nhật, 22/4/2018 20:9 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CSND II KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH

Ngày 04-4-2018, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II, Bộ Công an đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính cho 596  học viên và cán bộ nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

     Đến dự Lễ khai giảng về phía Nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, NGND, PGS,TS.Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II, các đồng chí  trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị, thầy cô giáo của Trường.

Đ/c Thượng úy Đặng Minh Phụng – Công bố quyết định khai giảng lớp học

Đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

     Về phía trường Chính trị Đồng Nai, đại diện lãnh đạo trường có đồng chí NGƯT, TS. Lê Ngọc Vĩnh – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng và cán bộ giáo viên nhà trường.

Các đồng chí nhận quyết định giáo viên chủ nhiệm

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

     Lớp học sẽ diễn ra từ tháng 04/2018 đến hết tháng 4/2019. Trong thời gian này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước,, các nội dung khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, góp phần bồi dưỡng cho các cán bộ, giáo viên và học viên có đầy đủ phẩm chất chính trị, có tri thức về pháp luật, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự.

Đồng chí NGƯT, TS. Lê Ngọc Vĩnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Vũ Đức Khiển đề nghị các em học viên phải có động cơ, thái độ học tập đúng đắn, nghiêm túc, tranh thủ thời gian tự học, tự nghiên cứu, tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề vướng mắc giữa lý luận và thực tiễn công tác để khóa học đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời phải chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Bộ Công an, Nhà trường. Các thầy cô giáo cần giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến các em học viên với sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm cao nhất, luôn nêu gương cho các em học viên về phẩm chất đạo đức, nhân cách.

 

Tô Lâm Hữu Nam - P. CTĐ, CTCT& CTQC, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 645
Tất cả 3,312,989