Chủ nhật, 22/4/2018 20:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

LỄ RA QUÂN HỌC VIÊN KHÓA K24 VỀ THỰC TẾ TẠI ĐỊA BÀN HUYỆN BẾN CẦU TỈNH TÂY NINH NĂM 2018

     Thực hiện kế hoạch của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II về việc tổ chức hoạt động thực tế của học viên tại địa bàn huyện Bến Cầu – Tây Ninh. Sáng ngày 11/4/2018 tại hội trường xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Trường Cao đẳng CSND II phối hợp cùng Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bến Cầu, Tây Ninh tổ chức buổi lễ ra quân đợt hoạt động thực tế cho 400 học viên khóa K24.

Toàn cảnh buổi lễ

Lãnh đạo nhà trường tham dự buổi lễ

     Hoạt động thực tế là một trong những hoạt động quan trọng trong chương trình đào tạo của các trường CAND nói chung, Trường Cao đẳng CSND II nói riêng. Thông qua hoạt động thực tế nhằm nâng cao nhận thức của học viên, giúp học viên có kỹ năng trong công tác thực tế, tạo điều kiện cho học viên gắn bó với nhân dân và làm quen với công tác dân vận.

Lãnh đạo UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

     Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có đồng chí Đại tá, NGƯT,TS Nguyễn Văn Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng, bộ môn và học viên thực tế. Về phía địa phương có đồng chí Lê Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND. huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, đại diện các xã có học viên đến thực tế.

Đồng chí Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy giới thiệu về huyện Bến cầu

     Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Nhật -Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy giới thiệu đôi nét lịch sử về quê hương Bến Cầu – Tây Ninh, đời sống văn hóa tinh thần và các phong tục tập quán của nhân dân địa phương, đồng thời thông báo về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn để các đồng chí học viên nắm được.

Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng giáo viên và học viên đi thực tế

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà hỗ trợ địa phương

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà hỗ trợ địa phương

Các xã tiếp nhận quân thực tế

     Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hùng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường khẳng định ý nghĩa quan trọng của hoạt động thực tế, đánh giá cao kết quả phối hợp giữa nhà trường và đơn vị bạn trong các năm qua. Bên cạnh đó cũng  cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo cũng như nhân dân địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên nhà trường thực hiện nhiệm vụ thực tế, đồng thời tạo điều kiện giúp các em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Tô Lâm Hữu Nam -  Đoàn Thanh niên T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 382
Tất cả 4,211,646