Thứ 2, 30/7/2018 16:6 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH VÌ ĐỒNG ĐỘI THÂN YÊU”

Ngày 23-6-2018, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II đã phối hợp với Bệnh viện truyền máu huyết học TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện 30-4 (Bộ Công an) tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Đồng chí Thiếu tá Ngô Thanh Sơn, Bí thư Đoàn trường cho biết, những năm qua, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên đã quan tâm phối hợp với các bệnh viện tổ chức vận động cán bộ, học viên tham gia hiến máu tình nguyện, đây là Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 3 năm học 2018. Ngày hội là dịp để cán bộ, học viên Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, nghĩa tình vì đồng đội, thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, sẻ chia nỗi đau với người bệnh đang cần truyền máu.

Tại ngày hội, hơn 300 cán bộ, học viên đã tham gia hiến máu được hơn 320 đơn vị máu để phục vụ cho hoạt động điều trị bệnh cho cán bộ, chiến sĩ CAND và các bệnh nhân khác có nhu cầu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Trước đó, tháng 5/2018, Trường đã tổ chức cho 210 cán bộ, học viên hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018 thu được hơn 230 đơn vị máu, góp phần chung tay, sẻ chia trách nhiệm cùng lực lượng CAND, cùng cộng đồng trong việc cứu chữa cán bộ, chiến sĩ, người dân bị bệnh cần máu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI HIẾN MÁU

Học viên xếp hàng đăng ký máu

Bác sỹ Bệnh viện 30/4 kiểm tra sức khỏe

Bác sỹ Bệnh viện 30/4 kiểm tra sức khỏe

Quang cảnh phòng thu nhận máu

 

Nguyễn Quang Minh - P.CTĐ, CTQC và CTCT, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 37
Tất cả 4,211,301