Thứ 2, 30/7/2018 16:7 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT, NGHIỆP VỤ CÔNG AN CHO CÁN BỘ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NGÀNH NGOÀI

     Ngày 27-6-2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳngCSND II đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng pháp luật và nghiệp vụ Công an cho cán bộ tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài được tuyển vào công tác trong lực lượng CAND.

     Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, NGND, PGS,TS.Vũ Đức Khiển, Bí thư Đảngủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường; đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương có học viên theo học và 165 học viên lớp học.

Quang cảnh buổi lễ.

       Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp Công an đơn vị, địa phương và Ban giám hiệu Trường Cao đẳng CSND II, học viên lớp học đã cố gắng học tập, rèn luyện với động cơ, mục đích và thái độ học tập đúng đắn, khắc phục khó khăn tham gia và hoàn thành khoá học, tiếp thu kiến thức để phục vụ yêu cầu công tác ở Công an các đơn vị, địa phương.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Vũ Đức Khiển đề nghị các học viên vận dụng linh hoạt kiến thức đã học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưcọ giao, góp phần giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đồng thời, mỗi học viên phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tư thế, lễ tiết tác phong của người chiến sĩ CAND theo 6 điều Bác Hồ dạy.

Thiếu tướng Vũ Đức Khiển phát biểu tại buổi lễ.

     Tại lễ bế giảng, đại diện học viên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường đối với khóa họchứa sẽ vận dụng những tốt kiến thức học được vào công tác được giao, luôn xứng đáng với công lao của quý thầy cô giáo nhà trường.

Đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ.

     Kết thúc khóa học có 165 học viên được công nhận và cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đạt tỷ lệ 100%, trong đó, loại khá, giỏi có 164 học viên, đạt tỷ lệ 99,5%, 17 học viên của khóa học được Trường Cao đẳng CSND II khen thưởng vì có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện.

Thiếu tướng Vũ Đức Khiển trao chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.

Đại tá Nguyễn Mạnh An, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên.

 

Nguyễn QuangMinh - PhòngCTĐ, CTCT và CTQC

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 170
Tất cả 3,369,534