Chủ nhật, 28/10/2018 20:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

BỘ MÔN NGHIỆP VỤ CƠ BẢN (TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II) TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC TẾ CỦA GIÁO VIÊN (TỪ THÁNG 8 ĐẾN THÁNG 10 NĂM 2018)

     Căn cứ Thông tư số: 44/2014/TT-BCA ngày 07/10/2014 của Bộ Công an quy định về công tác thực tế của các chức danh giảng dạy, huấn luyện trong các học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp CAND; Hướng dẫn số: 14253/HD-X11-X14 ngày 05/12/2014 của Tổng cục XDLL CAND (nay là Tổng cục Chính trị CAND) về việc hướng dẫn thực hiện Thông tư số 44/2014/TT-BCA; Hướng dẫn số: 1853/HD-T39-QLĐT ngày 07/9/2015 của Trường Cao đẳng CSND II về việc hướng dẫn thực hiện Thông tư số: 44/2014/TT-BCA và Hướng dẫn số: 14253/HD-X11-X14; Nghị quyết năm học 2018 – 2019 của Đảng uỷ Trường Cao đẳng CSND II.

     Căn cứ vào các kế hoạch nghiên cứu thực tế của giảng viên.

     Ngày 19/10/2018 tại phòng làm việc Bộ môn, Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản đã tổ chức buổi Hội thảo báo cáo kết quả thực tế của giáo viên.

Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản

 Ảnh: Lê Văn Tùng – Bộ môn NVCB, T39

     Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có Đồng chí Đại tá Trần Kim Diện - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí giảng viên Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản. Trong buổi hội thảo, các đồng chí giảng viên đã hoàn thành kế hoạch thực tế lần lượt báo cáo kết quả đạt được, những thuận lợi và khó khăn cũng như kiến nghị những nội dung cụ thể liên quan đến công tác nghiên cứu thực tế tại địa phương. Qua buổi hội thảo đã cung cấp cho các đồng chí giảng viên trong bộ môn nhận thức đầy đủ hơn thực tiễn công tác tại Công an một số địa phương, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

     Phát biểu tại buổi Hội thảo đồng chí Đại tá Trần Kim Diện - Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự cố gắng của tập thể Bộ môn trong công tác tổ chức cho giáo viên tham gia công tác thực tế tại Công an các địa phương. Trong quá trình tổ chức còn một số tồn tại nhất định như: một số nội dung báo cáo còn dàn trải; trao đổi ý kiến, thảo luận với một số cán bộ làm công tác thực tế có kinh nghiệm tại Công an địa phương còn ít; những vướng mắc về lý luận và thực tiễn còn chưa được phân tích sâu… Đề nghị Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại, hạn chế trong công tác nghiên cứu thực tế của giáo viên bộ môn thời gian qua để trong thời gian tới các đồng chí giáo viên thực hiện nghiên cứu thực tế đạt kết quả tốt hơn.

     Phát biểu bế mạc buổi hội thảo đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Em – Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, thay mặt tập thể Bộ môn tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Bộ môn tổ chức thành công buổi Hội thảo./.

 

 Lê Văn Tùng – Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 219
Tất cả 5,057,893