Thứ 6, 20/11/2020 8:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

      Ngày 16/11/2020, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và khai giảng Khóa K01S - Đào tạo trung cấp CSND (niên khóa 2020 - 2022).
     Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an. Đến dự buổi lễ còn có lãnh đạo các Cục nghiệp vụ, đại diện các trường CAND phía Nam, đại diện chính quyền và Công an địa phương nơi trường đóng quân. Về phía Nhà trường, có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể học viên khoá K26S, K01S.

Đồng chí Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an duyệt đội danh dự.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cần phải xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng CSND II thực sự trong sạch, vững mạnh; phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí vượt khó trong cán bộ, giảng viên để xây dựng Nhà trường thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, chất lượng trong lực lượng CAND; tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo để học viên có thể đáp ứng ngay được nhu cầu sau khi tốt nghiệp ra trường…

Đồng chí Thứ trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Thứ trưởng đánh trống khai giảng năm học mới.

Đồng chí Thứ trưởng thay mặt Đảng uỷ CATW, lãnh đạo Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

     Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng. Đồng chí Hiệu trưởng cũng ghi nhận những kết quả đạt được của Nhà trường trong năm học vừa qua và đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Nguyễn Quang Minh - Phòng Chính trị

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 865
Tất cả 4,673,010