Thứ 2, 4/1/2021 14:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TIẾP NHẬN HỌC VIÊN KHÓA ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CẢNH SÁT CHO CÁN BỘ THUỘC BỘ NỘI VỤ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

      Sáng ngày 31/12/2020, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức tiếp nhận các học viên là cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia tham gia khóa đào tạo Trung cấp Cảnh sát. Đoàn tiếp nhận học viên Campuchia do đồng chí Đại tá, TS Bùi Nghi Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đã đến Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I (Phường Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai) làm các thủ tục tiếp nhận. Phía Trường Cao đẳng ANND I có đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Thành Long - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đến dự.

Lễ bàn giao học viên Campuchia tại Trường Cao đẳng ANND I.

      Tại buổi lễ bàn giao, đại diện Ban Giám hiệu hai Trường đã phát biểu bàn giao và lãnh đạo, cán bộ các đơn vị giữa hai Trường cùng trao đổi kinh nghiệm, ký giao nhận về công tác quản lý, đào tạo học viên; bàn giao hồ sơ, tài liệu và học viên Campuchia. Buổi lễ giao nhận diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên đã hoàn thành các nội dung và công việc theo quy định.
      Sau khi tiếp nhận các học viên Campuchia về Trường Cao đẳng CSND II, đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng chức năng của Nhà trường đã tổ chức gặp mặt chào đón và động viên, căn dặn các học viên phải luôn ra rức học tập, rèn luyện để đạt được thành tích cao nhất. Nhà trường cũng đã bố trí nơi ăn, ở, phòng học đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị học tập tốt nhất cho các học viên. Các học viên có tinh thần phấn khởi, ấn tượng với Nhà trường và hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện tốt, hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường.

Chào đón học viên Campuchia tại Trường Cao đẳng CSND II.

Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị chức năng Trường Cao đẳng CSND II chụp ảnh lưu niệm với học viên Campuchia tại buổi đón tiếp.

Nguyễn Văn Hạnh - Phòng QLĐT

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 162
Tất cả 4,857,588