Thứ 4, 7/10/2020 9:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

KHAI MẠC LỚP VÕ THUẬT CAND NÂNG CAO CHO HỌC VIÊN KHÓA K11

     Thực hiện Kế hoạch số 1238/KH-T10-QLĐT ngày 21/9/2020 của Trường Cao đẳng CSND II về việc tổ chức các lớp chuẩn đầu ra cho học viên Khóa K26S và K11; chiều ngày 5/10/2020, Trường Cao đẳng CSND II tổ chức khai mạc khóa học Võ thuật CAND nâng cao cho học viên khóa K11; đến dự và phát biểu có đồng chí Thượng tá Vũ Duy Công, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và lãnh đạo Phòng QLHV, Phòng Hậu cần, Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo, Khoa QS.VT.TDTT.
     Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Trưởng phòng Quản lý đào tạo nhấn mạnh mục đích khóa học nhằm nâng cao trình độ võ thuật CAND và rèn luyện sự tự tin, ý chí dũng cảm, bản lĩnh, năng lực chiến đấu của người cán bộ CAND cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường về làm nhiệm vụ tại Công an các đơn vị, địa phương. Quá trình giảng dạy phải đảm bảo hiệu quả, an toàn; giáo dục cho học viên có đủ tri thức, trình độ, năng lực, nghiệp vụ võ thuật để đấu tranh trấn áp các loại tội phạm.

     Khoa QS.VT.TDTT là đơn vị trực tiếp giảng dạy, huấn luyện khóa học, có trách nhiệm biên soạn biên soạn giáo án, bài giảng theo đúng nội dung, chương trình đã ban hành. Trong khóa học, các học viên sẽ được nghiên cứu lý thuyết, nâng cao về kỹ thuật, chiến thuật võ thuật CAND, cũng như được tập luyện, xây dựng các tình huống đánh bắt, khống chế, dẫn giải đối tượng sát với tình hình thực tế hiện nay. Kết thúc khóa học, học viên biết thực hiện thành thục các động tác kỹ thuật, chiến thuật và các bài võ tổng hợp CAND cũng như các tình huống thực chiến khi đánh, bắt, khống chế đối tượng có vũ khí, hung khí nguy hiểm./.

Nguyễn Đức Hạnh - Khoa QS.VT.TDTT

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 206
Tất cả 4,857,675