Thứ 4, 14/4/2021 13:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TẬP HUẤN XÂY DỰNG QUY TRÌNH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÊN TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

     Ngày 07/4/2021, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã tổ chức tập huấn xây dựng quy tình đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Tham dự tập huấn có đồng chí Đại tá Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và hơn 120 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên của các Phòng, Khoa, Trung tâm. Báo cáo viên của Lớp tập huấn là Tiến sĩ Lê Hoàng Vũ – Chuyên gia của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

     Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Bùi Nghi Lâm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng các quy trình đảm bảo chất lượng và sự cần thiết của việc tập huấn đối với cán bộ, giáo viên Nhà trường. Đồng thời, đồng chí Lâm cũng đề nghị các học viên của Lớp tập huấn tham gia nghiêm túc, tập trung nghiên cứu, tăng cường trao đổi thảo luận những điểm còn vướng mắc để cùng Báo cáo viên giải quyết vấn đề.

Đại tá Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn

     Tại buổi tập huấn, Báo cáo viên đã hướng dẫn những nội dung, nguyên tắc, yêu cầu, kỹ năng trong xây dựng quy trình đảm bảo chất lượng; hướng dẫn sử dụng phần mềm Visio vào vẽ các lưu đồ trong khi xây dựng các quy trình. Các học viên được thực hành xây dựng quy trình của đơn vị mình ngay tại lớp học, thuyết trình phần lưu đồ trước lớp.

Tiến sĩ Lê Hoàng Vũ – Báo cáo viên của lớp tập huấn

     Qua quá trình tập huấn, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã nắm bắt và hiểu rõ các kiến thức cơ bản trong xây dựng quy trình, thao tác được trên công cụ trợ giúp. Đây là cơ sở để Nhà trường sớm triển khai xây dựng và áp dụng các quy trình đảm bảo chất lượng trong năm học tới.

Ngô Thị Thương - Phòng KT&ĐBCLĐT

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 165
Tất cả 5,520,619