Chủ nhật, 22/5/2022 22:3 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH VÌ ĐỒNG ĐỘI THÂN YÊU”

     Ngày 14/05/2022, tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” đã phối hợp với Bệnh viện 30/4 và Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức buổi hiến máu tình nguyện.
     Từ đầu năm học 2021 - 2022, Trường Cao đẳng CSND II là một trong các đơn vị tiên phong trong phong trào hiến máu tình nguyện do Bộ Công an phát động. Định kỳ 04 tháng, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường giao cho Phòng Chính trị phối hợp cùng Phòng Quản lý học viên, Đoàn trường tổ chức tuyên truyền, vận động công tác hiến máu tình nguyện đến đông đảo cán bộ, giáo viên và học viên bằng nhiều hình thức như: Phát tờ rơi tuyên truyền, lồng ghép vào các chương trình sinh hoạt đơn vị, si hoạt lớp, sinh hoạt Chi đoàn… Thông qua đó giúp cho cán bộ, giáo viên và học viên nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện; khơi dậy tinh thần “Tương thân tương ái”, nghĩa tình vì đồng đội và sẵn sàng hiến tặng phần máu của mình để cứu giúp đồng chí, đồng đội thân yêu.

Học viên kiểm tra sức khỏe khi tham gia hiến máu

     Nối tiếp thành tích đã đạt được các năm, thầy trò Trường Cao đẳng CNSD II tiếp tục hưởng ứng và tham gia nhiệt tình chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm học 2021 - 2022. Tại buổi hiến máu tình nguyện, tổng cộng có hơn 400 cán bộ, học viên tham gia và hiến tặng 351 đơn vị máu.

Cán bộ, giảng viên và học viên tham gia hiến máu
 
     Những kết quả trên đây cho thấy hoạt động hiến máu tình nguyện đang ngày càng trở thành một trong những phong trào lớn nhận được sự quan tâm của cán bộ, giáo viên và học viên Trường Cao đẳng CSND II. Hoạt động còn góp phần vào công tác giáo dục đạo đức, hướng học viên đến với các hoạt động thiện nguyện, sống có ý thức, trách nhiệm với cộng đồng.
Hữu Nam - P. Chính trị

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 236
Tất cả 5,520,745