Thứ 6, 17/6/2022 21:2 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HỘI NGHỊ GIAO BAN ĐỐI THOẠI CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIÁO DỤC HỌC VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

     Ngày 10/6/2022, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã tổ chức Hội nghị giao ban đối thoại công tác quản lý giáo dục học viên năm học 2021 – 2022.
     Đến dự, chỉ đạo và điều hành Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Hội nghị, có đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn thể; lãnh đạo Phòng Quản lý học viên, chủ nhiệm các trung đội và đại diện các trung đội học viên.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quốc - Hiệu trưởng điều hành Hội nghị

     Buổi đối thoại tập trung vào các nội dung: các đề xuất của học viên về đảm bảo các điều kiện sinh hoạt, học tập, về công tác quản lý giáo dục học viên; những đề xuất khác nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng các hoạt động giáo dục, đào tạo của Nhà trường.
     Sau hơn 3 giờ trao đổi, thảo luận sôi nổi, cởi mở, thẳng thắn, các ý kiến góp ý, đề xuất của học viên Khóa K01S và K02S đưa ra đã được các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị chức năng, đoàn thể giải đáp một cách cụ thể, rõ ràng.

Đại diện học viên phát biểu đề xuất

Lãnh đạo Phòng QLHV trả lời những ý kiến, đề xuất của học viên

     Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Hiệu trưởng đã khẳng định Nhà trường sẽ nỗ lực cao nhất để đáp ứng được những nguyện vọng chính đáng của học viên. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong muốn tất cả học viên, đặc biệt là Ban chỉ huy các trung đội nêu cao tinh thần, trách nhiệm để cùng nâng cao hiệu quả, chất lượng các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.
Thành Luân - P. QLHV

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 288
Tất cả 5,520,840