Thứ 2, 18/7/2022 7:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG AN CHÍNH QUY ĐẢM NHIỆM CHỨC DANH CÔNG AN XÃ TẠI TỈNH AN GIANG

     Ngày 12/7/2022, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn tại tỉnh An Giang cho gần 120 học viên. Trên cơ sở phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị chức năng của Nhà trường và Công an tỉnh An Giang, cùng với sự cố gắng của toàn thể học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp. Học viên lớp học đã được bồi dưỡng các chuyên đề theo chương trình do Bộ Công an ban hành và các chuyên đề đặc thù phù hợp với thực tế đặc điểm vùng, miền của tỉnh An Giang.

Đ/c Đại tá Bùi Nghi Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II phát biểu tại buổi lễ bế giảng

     Đến dự và chỉ đạo tại buổi lễ bế giảng có đồng chí Đại tá Bùi Nghi Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị học viên phải vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo kiến thức đã học phù hợp với từng địa phương, địa bàn và lĩnh vực được bố trí công tác, đáp ứng được yêu cầu công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương trong tình hình mới.
     Nhân dịp này, thay mặt Trường Cao đẳng CSND II, đồng chí đại tá Bùi Nghi Lâm cũng gửi lời chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo sát sao và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lớp học thành công tốt đẹp; đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ của Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh trong việc quản lý giáo dục học viên và tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ giáo viên, cán bộ Nhà trường đến giảng dạy và công tác. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới, Công an tỉnh An Giang sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong công tác giáo dục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung cũng như mở các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ nói riêng.

Đ/c Đại tá Bùi Nghi Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II trao chứng nhận hoàn thành chương trình cho học viên tại buổi lễ bế giảng
Văn Hạnh - P.QLĐT

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 119
Tất cả 5,709,024