Thứ 7, 23/7/2022 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN KHÓA K02S - NĂM 2022 TẠI HUYỆN TAM NÔNG, TỈNH ĐỒNG THÁP

     Ngày 13/7/2022, Trường Cao đẳng CSND II phối hợp với Công an huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động thực tế của học viên Khóa K02S - Năm 2022 tại huyện Tam Nông. Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Đại tá Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Tháp và đại diện một số đơn vị chức năng của Nhà trường, Công an tỉnh Đồng Tháp.

Đồng chí Đại tá Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự buổi lễ

     Hoạt động thực tế của học viên Khóa K02S - Năm 2022 tại huyện Tam Nông được diễn ra từ ngày 29/6/2022. Sau hơn nửa tháng tham gia các hoạt động thực tế, hơn 400 học viên Khóa K02S đã thực hiện “cùng ăn, cùng ở, cùng làm” với nhân dân để nắm tâm tư, nguyện vọng và thực tế đời sống của người dân; giúp đỡ người dân, làm tốt công tác dân vận; thực hiện công tác tuyên truyền về phòng, chống tội phạm; tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, từ thiện, về nguồn cũng như các hoạt động khác.
     Tổng kết hoạt động thực tế, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được UBND tỉnh, Công an tỉnh Đồng Tháp và Nhà trường khen thưởng.

Đồng chí Đại tá Bùi Nghi Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động thực tế

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 121
Tất cả 5,709,019