Thứ 5, 18/8/2022 13:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VÀ NGHIỆP VỤ CAND

     Ngày 15/8/2022, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ Công an dành cho cán bộ tốt nghiệp trung cấp ngành ngoài được tuyển vào làm việc trong lực lượng CAND. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Xuân Tân – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị và học viên của lớp bồi dưỡng.

Đồng chí Đại tá Trần Xuân Tân – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng
 
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Xuân Tân – Phó Hiệu trưởng yêu cầu các đồng chí học viên phải chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế học tập của Trường; tham gia học tập đầy đủ, tích cực nghiên cứu để nắm thật vững những nội dung, kiến thức do các giảng viên truyền đạt, từ đó vận dụng linh hoạt vào thực tế công tác sau này ở từng đơn vị địa phương. Các đồng chí giảng viên phải thực hiện đúng nội dung chương trình bồi dưỡng đã quy định, các quy định về bảo vệ bí mật nhà nước và chú ý đến chất lượng của từng nội dung bài giảng.

     Đồng chí Đại úy  Phan Thanh Trạng thay mặt học viên phát biểu
 
     Thay mặt các đồng chí học viên, đồng chí Đại úy Phan Thanh Trạng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã quan tâm mở lớp để các đồng chí được học tập hoàn thiện kiến thức, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác; đồng thời hứa chấp hành tốt mọi quy định của Nhà trường, nội quy của lớp để đạt thành tích cao nhất trong học tập.
Hữu Nam - P. Chính trị

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 177
Tất cả 5,709,136