Chủ nhật, 21/8/2022 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH VÌ ĐỒNG ĐỘI THÂN YÊU” NĂM HỌC 2021 - 2022

      Ngày 20/8/2022, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” tại Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã phối hợp với Bệnh viện 30-4, Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức buổi hiến máu tình nguyện nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân.
     Từ đầu năm học 2021 - 2022, Trường Cao đẳng CSND II là một trong các đơn vị tiên phong trong phong trào hiến máu tình nguyện do Bộ Công an phát động. Định kỳ 04 tháng, Đảng ủy - Ban Giám hiệu giao cho Phòng Chính trị phối hợp cùng Phòng Quản lý học viên, Đoàn trường tổ chức tuyên truyền, vận động công tác hiến máu tình nguyện đến đông đảo học viên bằng nhiều hình thức như: phát tờ rơi tuyên truyền, lồng ghép vào các chương trình sinh hoạt lớp, sinh hoạt Chi đoàn… Thông qua đó giúp cho học viên nhận thức được vai trò của việc hiến máu cứu người, giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho học viên. Kết quả trong năm học 2021 – 2022 đã có gần 700 lượt học viên tham gia hiến máu, thu được 639 đơn vị máu.

Cán bộ, giáo viên và học viên tham gia hiến máu

     Nối tiếp thành tích đã đạt được các năm, thầy và trò Trường Cao đẳng CNSD II tiếp tục hưởng ứng và tham gia nhiệt tình chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” năm học 2021 - 2022. Ngay sau khi phát động chương trình, đã có rất đông giáo viên, cán bộ và học viên hăng hái đăng ký tham gia, có nhiều lớp học viên đăng ký tham gia gần 100%. Tại buổi hiến máu tình nguyện, tổng cộng có hơn 400 cán bộ, học viên tham gia và hiến tặng 351 đơn vị máu.

Cán bộ, giáo viên và học viên tham gia hiến máu

     Những kết quả trên đây cho thấy hoạt động hiến máu tình nguyện đang ngày càng trở thành một trong những phong trào lớn nhận được sự quan tâm của cán bộ, học viên Trường Cao đẳng CSND II. Hoạt động còn góp phần vào công tác giáo dục đạo đức, hướng học viên đến với các hoạt động thiện nguyện, sống có ý thức, trách nhiệm với cộng đồng. 
Hữu Nam - P. Chính trị

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 201
Tất cả 5,709,163