Thứ 2, 19/9/2022 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TỔNG KẾT THỰC TẬP TỐT NGHIỆP KHÓA K01S TẠI CÔNG AN TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

     Ngày 14/9/2022, Trường Cao đẳng CSND II đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tổng kết thực tập tốt nghiệp cho học viên Khóa K01S tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
     Đến dự buổi Tổng kết, về phía Nhà trường có đồng chí Thượng tá Vũ Duy Công -  Trưởng phòng Quản lý đào tạo, đại diện giáo viên, cán bộ hướng dẫn thực tập; về phía địa phương có đồng chí Trung tá Nguyễn Công Danh – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; toàn thể học viên Khóa K01S đang thực tập tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
     Học viên Khóa K01S thực tập tốt nghiệp từ ngày 22/2/2022 đến ngày 16/9/2022, tại 08 huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong quá trình thực tập tốt nghiệp, học viên được các giáo viên và cán bộ địa phương có năng lực, kinh nghiệm hướng dẫn theo Kế hoạch của Nhà trường. Tổng kết thực tập tốt nghiệp là cơ sở để Nhà trường phân tích, tổng hợp và đánh giá khách quan kết quả thực tập tốt nghiệp của học viên so với yêu cầu, mục đích đã đề ra; nhận định, đánh giá về nội dung, chỉ tiêu, phương pháp và cách thức tổ chức thực tập. Từ đó, Nhà trường có những điều chỉnh cụ thể nhằm nâng cao chất lượng công tác tổ chức thực tập tốt nghiệp hàng năm, đồng thời tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa Nhà trường và Công an các đơn vị, địa phương.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Công Danh – Phó Trưởng phòng TCCB, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ

     Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Đỗ Duy Sơn – đại diện đoàn học viên đã báo cáo kết quả thực tập của học viên toàn đoàn, trong đó đã đánh giá những mặt công tác đạt được, những nội dung chưa thực hiện được cũng nhưng những hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân cụ thể.
     Đến dự buổi lễ, đại diện cho Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng chí Trung tá Nguyễn Công Danh – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ đã đánh giá cao quan hệ phối hợp giữa Nhà trường và Công an tỉnh trong việc tổ chức thực tập tốt nghiệp cho học viên. Đồng chí cũng đánh giá cao các học viên đã nhanh chóng tiếp cận công tác, thực hiện đạt các kết quả xuất sắc, đáng ghi nhận. Nhân dịp này, Công an tỉnh cũng đã xem xét và khen thưởng cho một số cán bộ, giáo viên và học viên có thành tích trong công tác tổ chức cũng như thực tập.

Đồng chí Thượng tá Vũ Duy Công - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Trường Cao đẳng CSND II phát biểu tại buổi lễ

     Tổng kết buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Duy Công – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo đã đánh giá, nhận xét về công tác phối hợp tổ chức cho học viên thực tập tốt nghiệp tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thay mặt Nhà trường, đồng chí đã gửi lời cám ơn Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã luôn luôn hỗ trợ tích cực, phối hợp hiệu quả với Nhà trường trong việc tiếp nhận và tổ chức cho học viên các khóa của Nhà trường nói chung, học viên Khóa K01S nói riêng đến thực tập tại Công an tỉnh. Đánh giá về kết quả thực tập của học viên, đồng chí tuyên dương ý thức chấp hành kỷ luật, tinh thần, thái độ của các học viên trong quá trình thực tập. Đồng chí cũng nhắc nhở học viên rút kinh nghiệm và đưa ra hướng dẫn khắc phục những hạn chế để các học viên hoàn thiện hơn sau khi tốt nghiệp ra trường công tác.
Toại Nguyện - P. QLĐT

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 183
Tất cả 5,709,143