Thứ 4, 10/5/2023 16:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HỘI NGHỊ SƠ KẾT TỰ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP GIAI ĐOẠN 2019 - 2022

     Ngày 09/05/2023, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2019 - 2022.
    Tham dự Hội nghị có Đại tá Trần Xuân Tân - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị, các đồng chí trong Hội đồng tự đánh giá, Ban thư ký Hội đồng tự đánh giá.

Đồng chí Đại tá Trần Xuân Tân - Phó Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị

    Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Xuân Tân - Phó Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác tự đánh giá chất lượng cũng như các yêu cầu đặt ra trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí cũng chỉ ra mục đích của Hội nghị sơ kết nhằm quán triệt nhận thức đúng đắn về công tác tự đánh giá; nhận xét, rút kinh nghiệm trong thời gian triển khai vừa qua để tiếp tục thực hiện tốt công tác tự đánh giá, đánh giá ngoài và công tác cải tiến chất lượng trong thời gian tới.

Đồng chí Thượng tá Trần Xuân Thái - Trưởng phòng KT&ĐBCLĐT trình bày Báo cáo sơ kết

    Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Xuân Thái - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II giai đoạn 2019 - 2022, đưa ra các giải pháp, đề xuất cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong tới gian tới.
    Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các đơn vị đã trình bày các báo cáo tham luận, phân tích đúng thực trạng và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp có giá trị nhằm cải thiện các mặt của công tác tự đánh giá.

Đồng chí Thượng tá Đậu Trung Thành  – Phó Trưởng khoa KTHS trình bày tham luận tại Hội Nghị

     Kết luận Hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Xuân Tân - Phó Hiệu trưởng, chủ trì Hội nghị đã chỉ đạo cụ thể, đề ra những giải pháp thiết thực để tiếp tục triển khai tốt công tác tự đánh giá của Nhà trường trong thời gian tới.
Ngô Thương - P. KT&ĐBCLĐT

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 566
Tất cả 6,151,059