Thứ 6, 26/5/2023 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HỘI NGHỊ GIAO BAN ĐỐI THOẠI CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIÁO DỤC HỌC VIÊN NĂM HỌC 2022 – 2023

     Ngày 24/5/2023, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức Hội nghị giao ban đối thoại công tác quản lý giáo dục học viên năm học 2022 - 2023.
    Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Bùi Nghi Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và học viên Khoá K02S, K03S.
    Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Bùi Nghi Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định Nhà trường sẽ nỗ lực cao nhất để đáp ứng được những nguyện vọng chính đáng của học viên. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng mong muốn tất cả học viên, đặc biệt là Ban chỉ huy các trung đội nêu cao tinh thần, trách nhiệm để cùng nâng cao hiệu quả, chất lượng các hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.

Đ/c Đại tá Bùi Nghi Lâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Phát biểu tại Hội nghị

     Buổi giao ban là diễn đàn để học viên gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị về những vấn đề liên quan đến công tác quản lý giáo dục học viên tại trường. Thông qua buổi giao ban giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt tư tưởng, dư luận của học viên và những vướng mắc, khó khăn cũng như các đề xuất, kiến nghị của học viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt. Từ đó, Nhà trường có biện pháp giải quyết phù hợp, nhằm tạo điều kiện cho học viên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Đ/c Thượng tá Lê Duy Long - Trưởng phòng QLHV trình bày bản tổng hợp góp ý của học viên

     Buổi đối thoại tập trung vào các nội dung: các đề xuất của học viên về đảm bảo các điều kiện sinh hoạt, học tập, về công tác quản lý giáo dục học viên và những đề xuất khác nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng các hoạt động giáo dục, đào tạo của Nhà trường. Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn; các ý kiến góp ý, đề xuất của học viên Khóa K02S và K03S mang tính xây dựng; các đơn vị chức năng phúc đáp trên tinh thần tiếp thu, cầu thị, đi vào các giải pháp cụ thể.

Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, học viên tham gia đối thoại

Thành Luân - P. QLHV

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 181
Tất cả 6,371,502