Thứ 4, 31/5/2023 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HỘI THI OLYMPIC PHÁP LUẬT LẦN III - NĂM 2023

     Ngày 30/5/2023, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II tổ chức vòng chung kết Hội thi Olympic Pháp luật lần III, năm 2023 cho học viên Khóa K02S, K03S. Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học viên, qua đó, nâng cao chất lượng học tập các môn pháp luật, cũng như thúc đẩy phong trào thi đua học tập sôi nổi, sâu rộng trong học viên Nhà trường.
     Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Em - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Khoa Luật, Phòng Chính trị, Phòng Quản lý đào tạo và Phòng Quản lý học viên. Hội thi còn thu hút cán bộ, giáo viên các Khoa, Phòng và đông đảo học viên Khóa K02S, K03S đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Em - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thi

     Hội thi Olympic Pháp luật là sân chơi thường niên được Nhà trường giao Khoa Luật chủ trì phối hợp với các đơn vị Phòng Chính trị, Phòng QLHV, Phòng QLĐT và BCH Đoàn trường duy trì tổ chức trong nhiều năm qua. Sau khi trải qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã tìm ra được bốn đội xuất sắc nhất để tham dự chung kết Hội thi.
 
     Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Em - Phó Hiệu trưởng xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của tập thể Khoa Luật cùng các đơn vị có liên quan, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình nhiệm vụ công tác năm học 2022 - 2023 của Nhà trường, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong Nhà trường.

Các đội tham gia dự thi

     Hội thi gồm nhiều vòng thi thi hấp dẫn, chú trọng tinh thần giao lưu học hỏi. Qua đó, tạo nên sự gắn kết giữa các học viên của các khoá, đồng thời giúp học viên nhận thức được tầm quan trọng của các môn học pháp luật, đặc biệt là Luật Hình sự và Luật Tố tụng hình sự. Các đội tuyển dự thi đều có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt kiến thức, các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, nhiều tình tiết sôi nổi, hấp dẫn, nội dung bám sát với chủ để, đáp ứng đúng mục tiêu trọng tâm của công tác tuyên truyền pháp luật, phần nào tái hiện được cuộc đấu tranh phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm của lực lượng CSND.
     Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, lớp CSMT1 - K02S xuất sắc đạt giải Nhất, lớp TSCS6 K03S đạt giải Nhì, lớp TSCS5 - K03S và lớp CSMT3 - K02S đạt giải Ba.

Đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Em – Phó Hiệu trưởng trao giải cho đội thi đạt giải Nhất

Hữu Nam – P. CT

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 111
Tất cả 6,371,432