Thứ 5, 24/3/2016 16:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

XÉT DUYỆT, XÁC ĐỊNH TÊN CHUYÊN ĐỀ KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN, NĂM HỌC 2015 - 2016

     Thực hiện Quyết định số: 356/QĐ-T39-QLNCKH ngày 23/09/2015 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II về việc Thành lập Hội đồng xét chọn, xác định danh mục tên chuyên đề khoa học của sinh viên năm học 2015 – 2016,

     Sáng ngày 24/3/2016, tại Hội trường Ban Giám hiệu (Cơ sở 1), Hội đồng xét chọn, xác định danh mục tên chuyên đề khoa học của sinh viên năm học 2015 – 2016 đã tiến hành họp để xét chọn 11 tên chuyên đề do 11 sinh viên hệ Cao đẳng đăng kí tham gia.
     Tham gia Hội đồng gồm có đ/c Đại tá, ThS Nguyễn Mạnh An – P. Hiệu trưởng T39 giữ cương vị quyền chủ tịch hội đồng; các đ/c là Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c Trưởng các đơn vị có liên quan.

Các thành viên Hội đồng đóng góp ý kiến

(Ảnh: Trung Phong – P.QLNCKH)

     Phong trào sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học luôn được nhà trường quan tâm, tạo điều kiện. Qua việc tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học giúp cho sinh viên rèn luyện khả năng tự học, tự nghiên cứu, khả năng tư duy logic, sáng tạo trong giải quyết vấn đề; đồng thời, rèn luyện những kỹ năng cần thiết, quan trọng cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường về công tác tại địa phương. Đặc biệt là qua cuộc thi viết Chuyên đề khoa học sinh viên sẽ giúp nhà trường phát hiện được những nhân tố có khả năng, năng khiếu, say mê nghiên cứu khoa học để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng tạo lực lượng nòng cốt cho các hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên của nhà trường.

     Cuộc thi viết chuyên đề khoa học sinh viên năm 2015 – 2016 đã được sinh viên hưởng ứng tích cực. Qua danh sách tổng hợp đăng ký danh mục tên chuyên đề khoa học sinh viên năm 2015 – 2016, Hội đồng xét chọn, xác định danh mục tên chuyên đề khoa học của sinh viên xem xét, lựa chọn, sửa đổi tên chuyên đề để đảm bảo vừa sức và đạt hiệu quả cho sinh viên tham gia.

 

Các thành viên Hội đồng xem xét, lựa chọn, sửa đổi tên chuyên đề sinh viên.

(Ảnh: Trung Phong – P.QLNCKH)

     Qua không khí khẩn trưởng làm việc, kết quả 08 tên chuyên đề đã được lựa chọn và giao cho sinh viên thực hiện. Sinh viên phải khẩn trương hoàn thiện sản phẩm và nộp về Phòng Quản lý NCKH để đánh giá, trao giải cấp Trường trước ngày 9/5/2016. Riêng đối với Chuyên đề sinh viên đạt giải “Nhất” thì ngoài giải thưởng của Trường sẽ được báo cáo kết quả đề xuất khen thưởng cấp Tổng cục. Đây là nguồn động lực khích lệ cho các sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và trong quá trình học tập và công tác sau này.

 

Đỗ Dũng -  Phòng Quản lý NCKH, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 218
Tất cả 6,035,659