Thứ 4, 30/3/2016 8:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

     Khoảng 20 giờ ngày 18/3/2016, trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là đồng chí Trần Mạnh Tùng, sinh năm 1990, hiện đang giữ chức vụ phó trưởng công an xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân…

 

     Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 18/3/2016 tại xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân đối tượng Mai Văn Sơn do uống rượu say không làm chủ được hành vi đã đập phá tài sản, chửi mắng gây mất ANTT. Mặc dù đã được lực lượng Công an viên của thôn khuyên giải nhưng không được nên người dân đã điện báo cho Công an xã Xuân Lập để phối hợp giải quyết. 

Di ảnh đồng chí Trần Mạnh Tùng

     Được sự phân công của cấp ủy, chính quyền và Trưởng Công an xã, đồng chí Trần Mạnh Tùng, Phó trưởng Công an xã đã trực tiếp xuống hiện trường để giải quyết vụ việc. Trong khi đang động viên khuyên giải đối tượng, lợi dụng lúc đồng chí Tùng sơ hở, Mai Văn Sơn đã rút dao nhọn ở bàn (loại dao gọt hoa quả) bất ngờ đâm vào cổ đồng chí Tùng làm đồng chí Tùng bị đứt động mạch chủ và hy sinh ngay tại chỗ.

Lực lượng công an bắt giữ Mai Văn Sơn và tang vật gây án

     Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thọ Xuân và phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) đã có mặt tại hiện trường, bắt giữ đối tượng Mai Văn Sơn, đồng thời tiến hành các biện pháp điều tra, xử lý. Được biết, Mai Văn Sơn là đối tượng côn đồ, càn quấy thường xuyên uống rượu, chửi bới làm mất ANTT của thôn. Sau khi sự việc xảy ra, ngày19/3/2016, Công an tỉnh Thanh Hóa, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thọ Xuân và các ban ngành đoàn thể địa phương đã hỗ trợ, chia buồn với gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng.  Báo Công an nhân dân đã trích 3 triệu đồng từ quĩ xã hội từ thiện để hỗ trợ gia đình đồng chí Trần Mạnh Tùng./.

 

(Nguồn tin: Trích dẫn từ Thái Thanh của Báo Công an Thanh Hóa; http://www.conganthanhhoa.gov.vn/)

Biên tập: Đức Bằng - Phòng Quản lý NCKH, T39

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 241
Tất cả 5,520,755