Thứ 5, 5/1/2017 13:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, THỰC TẾ CỦA 20 HỌC VIÊN LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ ĐIỀU TRA TỘI PHẠM VỀ MA TÚY CỦA BỘ NỘI VỤ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA TẠI ĐỒNG NAI

     Sáng ngày 29/12/2016, Trường Cao đẳng CSND II đã phối hợp với PC47 Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức tham quan thực tế cho 20 học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra tội phạm về ma túy của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia tại Đồng Nai.

Quang cảnh buổi làm việc tại Phòng PC 47

     Về phía đại diện Nhà trường có đồng chí Đại tá, Lê Tỵ - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Thiếu tá Vũ Duy Công – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, các đồng chí là lãnh đạo Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Trường Cao đẳng CSND II (T39) và toàn thể 20 học viên của Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra tội phạm về ma túy Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia.

Đồng chí Đại tá Lê Tỵ - Phó Hiệu trưởng T39, cùng đại biểu, học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ.

     Về phía đại diện Công an tỉnh Đồng Nai có đồng chí Đại tá Bùi Đình Trường – Trưởng phòng PC47, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Phòng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, chiến sĩ công tác tại PC47 và đại diện các đơn vị: PX15, PV11... Công an tỉnh Đồng Nai.

Đồng chí Đại tá Bùi Đình Trường – Trưởng phòng PC47 cùng các đồng chí làm việc tại các Phòng PC47, PX15, PV 11 – Công an tỉnh Đồng Nai.

     Tại buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Phòng PC 47, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hoàn đã báo cáo những thuận lợi và khó khăn trong việc điều tra và khám phá tội phạm về ma túy xảy ra trên địa bàn tỉnh. Với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, tình trạng tội phạm ma túy ngày càng diễn biến phức tạp, tinh vi và xảo quyệt đòi hỏi cán bộ chiến sĩ phải cảnh giác cao độ và ý chí vững vàng đó là vấn đề đang được quan tâm. Mặc dù, gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều tra khám phá tội phạm ma túy nhưng Phòng PC47 cũng đã lập được nhiều thành tích và được lãnh đạo Bộ Công an, tỉnh Đồng Nai ghi nhận.

     Tiếp đó, các đồng chí Lãnh đạo Phòng PC47 cũng đã trao đổi  với các bạn học viên về quản lý đối tượng về ma túy trên địa bàn tỉnh và công tác điều tra, khám phá về tội phạm ma túy.

     Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu  T39, đồng chí Đại tá Lê Tỵ - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn chân thành tới Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo Phòng PC47, PX15, PV11 đã tạo điều kiện cho Nhà Trường nói chung, 20 học viên Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nói riêng có buổi tham quan thực tế hết sức ý nghĩa. Trước thềm năm mới, Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ làm việc tại đơn vị cũng như cán bộ của Bộ Nội vụ Campuchia lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm với Phòng  PC47 Công an tỉnh Đồng Nai

     Cũng theo kế hoạch của buổi tham quan, 20 học viên của Bộ Nội vụ Campuchia có dịp tới thăm Văn Miếu Trấn Biên tại Biên Hòa. Văn miếu Trấn Biên là văn miếu đầu tiên được xây dựng (1715) tại xứ Đàng Trong, để tôn vinh các danh nhân văn hóa nước Việt đã có công xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc cũng như nhắc nhở con cháu chăm lo học hành.

 

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại Văn miếu Trấn Biên

 

Trần Thị Bình - Phòng Quản lý NCKH, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 201
Tất cả 4,776,098