Thứ 7, 14/10/2017 22:6 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TẬP HUẤN LÁI XE AN TOÀN 2017

     Nhằm cung cấp các kiến thức về lái xe an toàn và rèn luyện một số kỹ năng lái xe cho cán bộ, giáo viên Nhà trường, ngày 23/09/2017, Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn cho cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II.

     Cán bộ, giáo viên được cung cấp các thông tin về an toàn giao thông và lái xe an toàn

     Đến tham dự buổi tập huấn có đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo của một số đơn vị trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân, Ban giám đốc và lãnh đạo phòng ban của Công ty Honda Cộng Hòa (là đơn vị đại diện của Honda Việt Nam thực hiện nội dung tập huấn). Về phía Nhà trường có đ/c đại tá Nguyễn Mạnh An phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c thượng tá Lê Duy Long trưởng phòng CTĐ, CTCT, CT quần chúng, đ/c đại tá Đỗ Đình Hoán trưởng khoa Cảnh sát giao thông. Về phía Công ty Honda, có ông Ngô Bá Tài phụ trách Kinh doanh của Honda Việt Nam, Nguyễn Công Giám đốc công ty Honda Thành Công, ông Lê Tấn Đạt Giám đốc bán hàng của Honda Thành Công.

      Nội dung tập huấn lái xe an toàn gồm hai phần là phần lý thuyết và phần thực hành. Phần lý thuyết cung cấp một số nội dung như các yếu tố đảm bảo an toàn khi lái xe, các lỗi thường gặp khi lái xe, các tình huống dễ dẫn đến tai nan giao thông, các phương pháp lái xe an toàn… Nội dung giúp cán bộ, giáo viên mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn đồng thời nắm một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm bất ngờ khi tham gia giao thông.

Cán bộ, giáo viên tham gia thực hành kỹ năng lái xe an toàn trong các tình huống

     Phần thực hành đặc biệt hữu ích và trực quan hơn khi chính các cán bộ, giáo viên được tham gia trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống như: “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua vòng”, “Kỹ thuật phản xạ”,…Đây là các tình huống thường gặp khi điều khiển ô tô lưu thông trên đường mà nhiều người lái xe đặc biệt là người mới lái xe vẫn còn nhiều lúng túng trong thao tác khi gặp phải. Các cán bộ, giáo viên được các hướng dẫn viên lái xe an toàn hướng dẫn các thao tác lái xe, cách cách xử lý trong các trường hợp lái xe trên đường một cách đúng kỹ thuật và an toàn.

      Kết thúc khóa tập huấn, cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn đã được trao giấy chứng nhận từ Công ty Honda Việt Nam và tặng quà lưu niệm từ Công ty Honda Cộng Hòa.

Cán bộ, giáo viên nhận chứng nhận và quà

     Một số hình ảnh của buổi tập huấn lái xe an toàn

 

 

Nguyễn Huy Toàn - Giám đốc trung tâm đào tạo lái xe T39

 

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 217
Tất cả 5,520,711