Thứ 3, 17/10/2017 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 4/10/2017, các tổ chức đoàn thể Hội Phụ nữ - Đoàn Thanh niên- Công đoàn Trường Cao đẳng CSND II  đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

     Đ/c Đại tá Nguyễn Mạnh An – Phó Hiệu trưởng tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập nhằm động viên tinh thần cho các cháu.

     Đến dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” có đ/c Đại tá Nguyễn Mạnh An – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ban Chấp hành các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và gia đình các cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng với hơn 400 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Các bé tham dự chương trình được tặng quà gồm bánh kẹo, lồng đèn...và được tham gia nhiều tiết mục như các trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực, thưởng thức các tiết mục múa lân, biểu diễn văn nghệ, kịch rối.… Chương trình không những thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi mà còn thu hút được cả phụ huynh đến tham gia cùng.

 

     Đặc biệt, đến với chương trình, đội văn nghệ do các bé đội Sơn ca Nhà thiếu nhi Q.9 đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật sôi động và đáng yêu phục vụ cho chương trình “Đêm hội trăng rằm”, cùng chị Hằng Nga, Chú Cuội, xuống chơi và múa hát cùng các bé, tiết mục múa lân, múa sư tử, rồng bay thật ngộ nghĩnh làm cho trẻ thích thú trong tiếng nhạc rộn rã “Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…”. Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết trung thu càng náo nức rộn ràng hơn.

Đây là hoạt động thiết thực của các tổ chức đoàn thể, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tới con em các cán bộ, giáo viên,  nhân viên; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 Trần Thị Giang Bình -  Phòng CTĐ, CTCT & CTQC,T39

              

 

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 138
Tất cả 5,709,071