Thứ 6, 17/11/2017 14:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CSND II KHAI GIẢNG 02 LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT, NGHIỆP VỤ

     Ngày 29-10-2017, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II, Bộ Công an đã tổ chức khai giảng 02 lớp bồi dưỡng pháp luật và nghiệp vụ Công an cho cán bộ tốt nghiệp đại học, cao đẳng ngành ngoài được tuyển vào công tác trong lực lượng CAND cho 165 học viên là cán bộ Công an các đơn vị, địa phương khu vực phía Nam (83 học viên lớp 03 tháng, 182 học viên lớp 06 tháng).

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

     Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Thiếu tướng, NGND, PGS,TS.Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II, các đồng chí  trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị, thầy cô giáo của Trường.

Đ/c Thượng tá Lê Thanh Hóa – Trưởng phòng Đào tạo phát biểu khai giảng lớp học

Đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS Vũ Đức Khiển trao quyết định cán bộ lớp cho học viên

     Lớp học sẽ diễn ra từ tháng 10/2017 đến hết tháng 4/2018. Trong thời gian này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật và nghiệp vụ Công an và các kỹ năng thực hành, các biện pháp nghiệp vụ CAND, góp phần bồi dưỡng cho các cán bộ, chiến sỹ tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp ngoài ngành có đầy đủ phẩm chất chính trị, có tri thức về pháp luật, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự.

Đ/c Thiếu tướng, PGS, TS Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Vũ Đức Khiển đề nghị các em học viên phải có động cơ, thái độ học tập đúng đắn, nghiêm túc, tranh thủ thời gian tự học, tự nghiên cứu, tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề vướng mắc giữa lý luận và thực tiễn công tác để khóa học đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời phải chấp hành nghiêm nội quy, quy định của Bộ Công an, Nhà trường. Các thầy cô giáo cần giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến các em học viên với sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm cao nhất, luôn nêu gương cho các em học viên về phẩm chất đạo đức, nhân cách.

 

Tô Lâm Hữu Nam - Đoàn Thanh niên T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 240
Tất cả 5,520,753