Thứ 6, 24/11/2017 9:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CHO HỌC VIÊN CỦA BỘ NỘI VỤ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

     Sáng ngày 16/11/2017, sau 03 tháng tổ chức đào tạo, tập huấn nghiệp vụ Giao thông đường bộ cho 30 học viên của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia theo Quyết định số 890/QĐ-BCA ngày 24/3/2017 của Bộ Công an, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II đã trang trọng tổ chức lễ bế giảng cho khóa học.

     Tại buổi lễ bế giảng, Nhà trường đã vinh dự được tiếp đón Ngài Im Hen - Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại Tp. Hồ Chí Minh, Thượng tá Đỗ Văn Khanh - Phó Trưởng Phòng Cục Tổ chức cán bộ, Thiếu tá Nguyễn Đình Trọng - Phó Trưởng Phòng Cục Quản lý đào tạo, Thượng tá Trần Văn Thương - Phó Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an Tp. Hồ Chí Minh. Tham dự lễ về phía Nhà trường có NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 30 học viên Campuchia của lớp bồi dưỡng trong quân phục chỉnh tề và nét rạng rỡ trên gương mặt. Trước khi khai mạc buổi lễ, đại biểu và học viên đã cùng nghe và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc về tình hữu nghị giữa 2 quốc gia láng giềng Việt Nam và Campuchia do các học viên của Trường Cao đẳng CSND II biểu diễn.

Đại biểu, học viên tại buổi lễ bế giảng

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng - Phòng QL.NCKH)

Tiết mục văn nghệ của học viên Trường Cao đẳng CSND II chúc mừng lễ bế giảng .(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng - Phòng QL.NCKH)

     Sau nghi thức chào cờ, quốc ca của 2 nước, tuyên bố lý do, đ/c Trung tá, TS. Vũ Duy Công – Trưởng Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học đã nhắc lại toàn bộ quá trình tập huấn tại Trường của lớp bồi dưỡng thông qua Báo cáo tổng kết khóa học với các hoạt động: Giảng dạy 07 chuyên đề, mời báo cáo viên 02 buổi để trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, tổ chức 05 chuyến tham quan thực tế tại các địa bàn trọng điểm, phức tạp về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Công an các đơn vị, địa phương.

     Thay mặt Nhà trường, NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển - Hiệu trưởng đã phát biểu bế giảng lớp tập huấn, đ/c đã chúc mừng tất cả 30 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và mong muốn rằng các bạn học viên sẽ phát huy kết quả đạt được vào nhiệm vụ chuyên môn tại đất nước Campuchia. Đồng thời, đ/c cũng gửi lời cám ơn đến Bộ Nội vụ Campuchia, Lãnh sự quán Campuchia tại Tp Hồ Chí Minh, Bộ Công an Việt Nam và Công an các đơn vị, địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường tổ chức thành công lớp tập huấn.

NGND, Thiếu tướng, PGS, TS. Vũ Đức Khiển – Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu bế giảng khóa học .

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng - Phòng QL.NCKH)

     Để đáp lại tình cảm của cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ trong thời gian học tập, sinh hoạt tại Trường Cao đẳng CSND II, Trung tá By Lak - Lớp trưởng đã thay mặt học viên gửi lời cảm ơn và tặng món quà lưu niệm đến Nhà trường.

Các bạn học viên của khóa học tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng - Phòng QL.NCKH)

     Tiếp theo đó, đ/c Thượng tá, TS. Lê Thanh Hóa - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo đã công bố quyết định cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 30 học viên và đ/c Thượng tá, ThS. Lê Duy Long - Trưởng Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị & Công tác quần chúng công bố các quyết định khen thưởng cho các học viên xuất sắc của khóa học. Các đ/c lãnh đạo trong Ban Giám hiệu đã cùng nhau trao  chứng chỉ, phần thưởng cùng các món quà lưu niệm của Nhà trường cho các bạn học viên Campuchia.

Đ/c Vũ Đức Khiển trao quyết định khen thưởng cho các học viên xuất sắc  .(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng - Phòng QL.NCKH)


Các đ/c lãnh đạo trong Ban Giám hiệu tặng quà lưu niệm cho học viên .(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng - Phòng QL.NCKH)

     Buổi lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Giao thông đường bộ cho học viên Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia khép lại ấm cúng khi các đại biểu và các bạn học viên cùng nhau lưu lại những bức ảnh đẹp để ghi dấu thời gian tươi đẹp tại Việt Nam của những người bạn láng giềng hữu nghị Campuchia.

 

Đại biểu, học viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ bế giảng

(Ảnh: Đỗ Tiến Dũng - Phòng QL.NCKH)

 

Trần Ngọc Hưng - Phòng Quản lý NCKH, T39

 

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 73
Tất cả 4,775,970