Thứ 4, 6/6/2018 14:7 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II TỔ CHỨC THI ĐIỀU LỆNH ĐỘI NGŨ KHỐI HỌC VIÊN

     Thực hiện kế hoạch số 552/KH-T39-QLHV ngày 12/4/2018 của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II, ngày 26/5/2018 Phòng Quản lý học viên đã phối hợp với Bộ môn Quân sự võ thuật và thể dục thể thao, Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Đào tạo tổ chứcCuộc thi Điều lệnh đội ngũ – Năm 2017 – 2018.  

Toàn cảnh hội thi Điều lệnh đội ngũ

     Cuộc thi nhằm mục đích giáo dục cho học viên nắm vững và chấp hành nghiêm túc Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, các nội quy, quy định, quy chế của Bộ Công an, của Nhà trường, đồng thời rèn luyện cho học viên có tư thế, tác phong, nề nếp thống nhất theo Điều lệnh Công an nhân dân.

Ban Giám khảo cuộc thi

Chỉ huy các lớp báo cáo Ban Giám khảo thực hiện phần thi

Phần dự thi của các lớp

Phần thi của các lớp

     Cuộc thi cũng là dịp đánh giá kết quả học tập, rèn luyện điều lệnh đội ngũ của học viên, qua đó đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” trong toàn trường.

Ban thư ký phần thi Điều lệnh đội ngũ

Ban Giám khảo nội dung nhận thức

Đại diện các lớp dự thi nội dung nhận thức

 

     Tham gia cuộc thi Điều lệnh đội ngũ –  năm 2018 gồm học viên khóa K24S và H05S. Kết quả cuộc thi lớp K24S – B3 và K24S-M xuất sắc giải Nhất, ngoài ra còn có 09 lớp đạt giải Nhì và 04 lớp đạt giải Ba. Các lớp đã tham gia tích cực, đáp ứng tốt các bài thi do Ban Giám khảo đưa ra, đồng thời 100% học viên các lớp nắm và nhận thức tốt Điều lệnh Công an nhân dân và quy chế của nhà trường.

 

Tô Lâm Hữu Nam - Phòng CTĐ,CTCT&CTQC, T39

  Liên kết Website

  Thống kê

Trực tuyến 194
Tất cả 5,845,291